Hyundai hé lộ hình ảnh Kona 2021

0
125

Hyundai đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên của mẫu Kona bản nâng cấp. Bên cạnh phiên bản tiêu chuẩn, Kona 2021 được bổ sung thêm bản thể thao – N Line. So với thế hệ hiện tại, Hyundai Kona chuẩn bị ra mắt nhận được nhiều thay đổi ở phần đầu xe.

Phần đầu xe của Kona 2021 lấy cảm hứng từ hàm cá mập với lưới tản nhiệt mới hình thang ngược. Hệ thống cản trước cũng được thay đổi, tạo cho tổng thể xe trông thể thao, mạnh mẽ hơn.

Hyundai Kona sap co phien ban nang cap anh 1

Hệ thống chiếu sáng trên Hyundai Kona được thiết kế lại với đèn pha LED chia thành từng cụm, đèn DRL vẫn dùng công nghệ LED và được thay đổi đôi chút về kiểu dáng.

Phiên bản thể thao – Kona N Line sử dụng chung cụm đèn chiếu sáng với Kona tiêu chuẩn. Phiên bản này sở hữu lưới tản nhiệt mới với thiết kế dạng mắt cáo, khe hút gió lớn ở cản trước, logo N Line được tích hợp ở lưới tản nhiệt. Hãng xe Hàn Quốc cũng trang bị cho mẫu xe này ba khe hút gió phía trước giống với Audi RS.

Là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời nên Kona mới dự kiến vẫn dùng động cơ Gamma 1.6L T-GDI (177 mã lực, mô-men xoắn 265 Nm) và động cơ Atkinson MPI 2.0L (149 mã lực, mô-men xoắn 180 Nm).

Tại thị trường Việt Nam, Hyundai Kona được phân phối với 3 phiên bản là 1.6 Turbo, 2.0AT tiêu chuẩn và 2.0AT đặc biệt, giá bán dao động 636-750 triệu đồng. Mẫu SUV đô thị này cạnh tranh với các đối thủ Kia Seltos (589-719 triệu đồng), Ford EcoSport (545-689 triệu đồng)…

SUV cỡ nhỏ Toyota Urban Cruiser ra mắt

Urban Cruiser là mẫu xe thứ 2 của Toyota Ấn Độ được thiết kế dựa trên xe Suzuki.

Hyundai Custo ra mắt, MPV 6 chỗ trang bị động cơ tăng áp 2.0L

Hyundai Custo sẽ được bán ra từ tháng 10 năm nay và chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Nguồn: Zing.vn