Hyundai i20 Elite Asta được trang bị 6 túi khí

Hãng sản xuất đã trang bị cho chiếc i20 trước đó những chiếc túi khí trong các biến thể range-topping. Nhưng bỏ qua mẫu Elite i20, cho đến bây giờ.

0
721
Hyundai i20 Elite Asta duoc trang bi sau tui khi
Hyundai i20 Elite Asta được trang bị 6 túi khí

Đã trang bị trên chiếc i20 thế hệ trước như một danh mục phụ kiện tùy chọn.

Hyundai đã lặng lẽ giới thiệu những túi khí cho đầu xe Hyundai i20 Elite Asta (O), nâng tổng số các túi khí lên đến 6 túi. Xe hiện đang có giá INR 7.76 vạn và INR 8,99 vạn đối với biến thể xăng và dầu diesel tương ứng (Ex-showroom Delhi). Theo trang web của công ty, mặc dù Hyundai đã không thông cáo về việc này.

Hãng sản xuất đã trang bị cho chiếc i20 trước đó những chiếc túi khí trong các biến thể range-topping. Nhưng bỏ qua mẫu Elite i20, cho đến bây giờ. Trang web này cũng nói rằng túi khí kép phía trước sẽ là tiêu chuẩn trên phạm vi i20 bây giờ.

Không có thay đổi khác đã được thực hiện cho chiếc Elite Đầu xe Asta (O) đi kèm với hệ thống định vị màn hình ( Audio Video Navigation) 7 inch. Chỗ ngồi phía sau được chia theo tỉ lệ 60:40 và đèn pha chiếu với chức năng vào cua.

Trong những ngày tới, Hyundai sẽ giới thiệu một phiên bản tự động của Hyundai i20 mà là dựa trên cấp độ Magna. Xe sẽ có một động cơ 4 xi lanh 1.4L với công suất 100 PS kết hợp với một hộp số tự động 4-cấp.