Hyundai khoe điều hòa thông minh trên Tucson 2021

0
13

Hyundai Tucson 2021 mới ra mắt cách đây ít ngày. Thiết kế của xe khác hoàn toàn model cũ. Một trong những điểm nhấn nổi bật nhất là hệ thống được nhà sản xuất gọi với cái tên “Điều hòa Siêu thông minh” (Super Smart Air Conditioning).

Hyundai Tucson 2021 so huu he thong dieu hoa thong minh anh 1

Nhờ vậy, Hyundai Tucson 2021 không chỉ cải tiến kiểu dáng và công nghệ mà còn tập trung vào các tính năng giúp cải thiện sức khỏe người dùng.

Cụ thể, tiện ích này giúp loại bỏ mùi ẩm mốc khó chịu trong hệ thống điều hòa không khí. Tucson mới sẽ tự động kích hoạt hệ thống thông gió trong khoảng thời gian 10-30 phút sau khi xe tắt máy để có thể loại bỏ phần hơi ẩm còn đọng lại.

Ngoài ra, Tucson mới còn có khả năng phát hiện và cảnh báo bụi mịn PM 2.5 vượt mức cho phép trong xe. Tính năng này giống với hệ thống điều hòa mới nhất trên xe Volvo.

Hyundai Tucson 2021 so huu he thong dieu hoa thong minh anh 4

Cùng lúc, hệ thống thông gió của Tucson 2021 có thể sử dụng thông tin từ hệ thống dẫn đường, tự động chuyển sang chế độ lấy gió trong khi xe tiến vào đường hầm.

Lúc này, không khí trong lành bên ngoài khá hạn chế do không gian kín của đường hầm khiến lượng khói bụi khó thoát ra ngoài.

Hyundai Tucson 2021 so huu he thong dieu hoa thong minh anh 7

Tucson 2021 còn có thêm chế độ Multi Air Mode giúp ngăn hiện tượng đông đá trên da. Hệ thống mới của xe Hyundai có thể tự động bật/tắt cơ chế sưởi hoặc thông gió, tự động kiểm soát tốc độ quạt gió, và hỗ trợ nhận diện giọng nói.

Hệ thống điều hòa thông minh của Tucson 2021 phần nào giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng xe, khi phần lớn các núm xoay và nút bấm vật lý đã được lược bỏ.

Hyundai Tucson 2021 được ra mắt

Hyundai Tucson 2021 được thay đổi ở bên ngoài và sở hữu khoang nội thất hiện đại hơn.

Nguồn: Zing.vn