Hyundai ra mắt phiên bản giới hạn Tucson ‘Night’ ở Las Vegas

Hyundai đã cho ra mắt phiên bản Tucson SUV của họ xuất hiện đều màu đen mà lại tạo nên hấp dẫn đối với khách hàng

0
1122
xe-hyundai-tucson-night
Hyundai ra mắt phiên bản giới hạn Tucson 'Night' ở Las Vegas

Bằng cách thêm lớp sơn đen lên bề mặt hợp kim 19”, đánh bóng cho gương màu đen và một cửa sổ trời toàn cảnh, kính màu đen. Hyundai đã cho ra mắt phiên bản Tucson SUV toàn màu đen mà lại tạo nên hấp dẫn đối với khách hàng. Khi nhìn vào sẽ thể hiện cá tính riêng của họ.

xe-o-to-hyundai-tucson-night
Hyundai đã cho ra mắt phiên bản Tucson SUV

Bên trong, nó có tính năng bàn đạp thể thao bằng hợp kim nhôm, một bánh lái bọc da đục lỗ, maplights LED phía trước và phía sau.

Hơn nữa, Tucson ‘Night’ bán độc quyền với hình thức Coliseum Gray, Caribbean Blue, Dazzling White và Black Noir Pearl.

“Mẫu xe Tucson Night mới của chúng tôi thu hút những người yêu thích phong cách nổi bật của Tucson. Và họ muốn thiết lập một cái gì đó trông khác biệt hơn.

Các bánh xe màu đen RAYS độc quyền với mui xe toàn cảnh có sức hấp dẫn cao từ trong ra ngoài”. Trevor Lai, giám đốc kế hoạch sản phẩm HMA cho biết.

o-to-hyundai-tucson-night
Các mẫu xe đặc trưng ở đây là phiên bản 1.6T, 175 mã lực

Hiệu suất vẫn không thay đổi. Các mẫu xe đặc trưng ở đây là phiên bản 1.6T, 175 mã lực và mô-men xoắn 195 lb-ft (264 Nm). Có sẵn trong cả hai cấu hình FWD và AWD.

Phiên bản Tucson ‘Night’ được thiết lập để bán vào cuối năm 2016. Giá cả sẽ được công bố khi xe có mặt tại đại lý tại một ngày sau đó.

So https://www.celltrackingapps.com head to the iphone hacks deals hub and get it while you can for just $19 and put an end to station frustration today.