Hyundai Santa Fe 2021 facelift nhá hàng thần thái mới, hứa hẹn nền tảng hiện đại hơn

0
109

Ngoại thất không phải là điểm thay đổi đặc trưng nhất đối với Hyundai Santa Fe 2021 facelift nâng cấp mới. Theo đó, mẫu xe hơi mới còn ẩn chứa hàng loạt các thay đổi kỹ thuật, bổ sung tùy chọn đáng chờ đợi.

Hyundai Santa Fe 2021 facelift nhá hàng thần thái mới, hứa hẹn nền tảng hiện đại hơn.

Hyundai Santa Fe 2021 facelift nhá hàng thần thái mới, hứa hẹn nền tảng hiện đại hơn.

Theo tin tức ô tô, hãng xe Hàn Quốc đã chính thức tung ra cặp hình ảnh xem trước của Hyundai Santa Fe 2021 facelift. Trước đây, mẫu xe chạy thử nghiệm cho thấy phần thân quen thuộc nhưng đuôi xe chưa được nhìn thấy do có lớp ngụy trang dày đặc. May mắn là hình ảnh teaser mới cung cấp góc nhìn rõ ràng hơn về đầu xe.

Từ đó, có thể nhận thấy sự thay đổi rõ ràng nhất xuất hiện tại đầu xe chính là cặp đèn pha cập nhật kèm theo bộ đèn chạy ngày DRL LED hình chữ T để người dùng dễ dàng nhận dạng sự khác biệt giữa Hyundai Santa Fe 2021 facelift và các phiên bản trước đây. Ngoài ra, bộ lưới tản nhiệt rộng có hoa văn tinh tế giúp mẫu SUV trông táo bạo hơn nữa. Thú vị rằng,  Santa Fe mới bật mí có 2 kiểu tạo hình lưới tản nhiệt khác nhau cho các phiên bản Standard và Luxury.

Hyundai Santa Fe 2021 Luxury vảy rồng hoành tráng.

Hyundai Santa Fe 2021 Luxury vảy rồng hoành tráng.

Ngoại thất không phải là thay đổi quan trọng nhất đối với mẫu xe hơi mới Hyundai Santa Fe 2021. Mẫu SUV mới sẽ sử dụng nền tảng thế hệ thứ 3 hoàn toàn mới của Hyundai và hứa hẹn sẽ nhẹ hơn, linh hoạt hơn và an toàn thượng đỉnh.

Theo nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc, Hyundai Santa Fe 2021 sẽ là mẫu xe đầu tiên của hãng ở châu Âu và là mẫu SUV đầu tiên của Hyundai trên toàn cầu sử dụng cấu trúc mới, từng được hãng giới thiệu trên chiếc Sonata 2020 xuất hiện gần đây. Từ đó, nền tảng mới trên cho phép cải thiện đáng kể về hiệu suất, xử lý nhạy bén và độ an toàn. Việc sử dụng cấu trúc này cũng sẽ cho phép Hyundai lần đầu tiên bán Santa Fe mới kèm theo cả biến thể hybrid và plug-in hybrid. Dĩ nhiên, tùy chọn đầu máy xăng dưới nắp ca-pô xe vẫn được tiếp tục cung cấp đến các khách hàng.

Hyundai Santa Fe 2021 ấn tượng, tích hợp công nghệ mới.

Hyundai Santa Fe 2021 ấn tượng, tích hợp công nghệ mới.

Nhìn lại, mẫu ô tô Hyundai Santa Fe đương thời hiện chỉ được bán ở một số thị trường nhất định kể từ đầu năm 2018. Do đó, việc hãng cập nhật mẫu SUV một cách nhanh chóng và triệt để khiến nhiều người bất ngờ nhưng lại khiến các fan hâm mộ vui mừng. Xe sẽ ra mắt trong vài tuần tới và lên kệ tại châu Âu tháng 9/2020. Thời điểm ra mắt tại Mỹ cùng các thị trường khác vẫn chưa công bố chính thức.

(Nguồn ảnh: Carscoop)

DMCA.com Protection Status