Hyundai Tucson 2021 lộ diện

0
69

Hyundai Hàn Quốc vừa hé lộ những hình ảnh của mẫu SUV Tucson 2021, thế hệ thứ 4 của Tucson được nâng cấp về kích thước lẫn trang bị. Mẫu xe này sẽ cạnh tranh với những cái tên trong phân khúc C-SUV như Honda CR-V, Mazda CX-5, Nissan X-Trail…

Hyundai Tucson 2021 lo dien voi 2 tuy chon chieu dai co so anh 1

Điểm nổi bật trên Hyundai Tucson 2021 là cụm đèn pha phía trước được thiết kế ẩn vào lưới tản nhiệt, Hyundai đặt tên cho hệ thống đèn pha này là Parametric Hidden Lights. Kiểu thiết kế này từng được giới thiệu trên mẫu sedan Elantra.

Tucson 2021 có 2 tùy chọn chiều dài trục cơ sở nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường. Chẳng hạn như khu vực châu Âu ưa thích một chiếc SUV nhỏ gọn, trong khi khu vực châu Mỹ và châu Á lại chuộng các dòng xe có khoang nội thất rộng rãi.

Hyundai Tucson 2021 lo dien voi 2 tuy chon chieu dai co so anh 2

Tucson 2021 có kích thước rộng hơn thế hệ hiện tại, tuy nhiên Hyundai chưa công bố thông số chi tiết. Phần mui dài và vuốt cong xuống ở phía sau mang hơi hướm của một chiếc coupe.

Bước vào bên trong, Tucson 2021 mang phong cách thiết kế tối giản. Bản phác thảo nội thất Tucson 2021 cho thấy xe có vô lăng 2 chấu dạng D-cut, màn hình tốc độ là dạng điện tử hoàn toàn. Khu vực trung tâm nổi bật với màn hình giải trí kích thước lớn với các phím nhấn dạng cảm ứng.

Hyundai Tucson 2021 lo dien voi 2 tuy chon chieu dai co so anh 3

Hyundai Tucson 2021 sẽ chính thức được giới thiệu vào ngày 15/9. Tại Việt Nam, Hyundai Tucson đang được bán với 4 phiên bản, giá bán dao động 799-940 triệu đồng.

6 công nghệ an toàn hàng đầu trên ôtô ngày nay

Việc lái xe ngày nay đã trở nên nhàn rỗi và an toàn hơn nhờ những công nghệ hiện đại mà các hãng xe áp dụng lên sản phẩm của mình.

Ford Ranger Wildtrak X ra mắt tại Australia

Mẫu bán tải Ford Ranger Wildtrak X tạo điểm khác biệt với một số chi tiết mới ở ngoại thất. Phiên bản này chỉ được bán tại thị trường Australia.

Nguồn: Zing.vn