Hyundai Tucson 2021 tiếp tục lộ nội thất với màn hình trung tâm cỡ lớn và bảng đồng hồ kỹ thuật số

0
153

Cách đây vài năm, hãng Tesla đã khơi mào cho cuộc “chạy đua vũ trang” về kích thước màn hình thông tin iải trí trong làng ô tô thế giới. Kể từ đó, các hãng xe từ bình dân đến hạng sang đều cố gắng trang bị màn hình cỡ lớn cho các mẫu ô tô của mình. Hyundai Tucson 2021 cũng không phải là ngoại lệ. Những hình ảnh rò rỉ mới nhất của mẫu crossover cỡ C này đã chứng tỏ điều đó.

Qua những hình ảnh này, có thể thấy Hyundai Tucson 2021 được trang bị màn hình thông tin giải trí cỡ lớn với thiết kế như máy tính bảng. Chi tiết này giúp tăng vẻ công nghệ cao và sang trọng cho nội thất của mẫu xe đến từ Hàn Quốc. Nằm hai bên màn hình hình chữ nhật này là một vài nút bấm cơ học, cho phép người lái chỉnh nhanh những tính năng thường dùng.

Hình ảnh rò rỉ mới của nội thất bên trong Hyundai Tucson 2021

Hình ảnh rò rỉ mới của nội thất bên trong Hyundai Tucson 2021

Ngoài ra, Hyundai Tucson 2021 còn được trang bị bảng đồng hồ kỹ thuật số nhưng dự kiến chỉ ở bản cao cấp. Tiếp đến là vô lăng có thiết kế thông minh hơn trước và giống với loại được dùng cho Hyundai Elantra 2021.

Hyundai Tucson 2021 có bảng đồng hồ kỹ thuật số ở bản cao cấp

Hyundai Tucson 2021 có bảng đồng hồ kỹ thuật số ở bản cao cấp

Trong khi đó, công nghệ Shift by Wire với nút bấm chuyển số thay cho cần số truyền thống của mẫu crossover cỡ C này lại tương tự Hyundai Palisade và Sonata 2020. Thiết kế này mang đến sự gọn gàng hơn cho cụm điều khiển trung tâm của Hyundai Tucson mới.

Nút bấm chuyển số trên cụm điều khiển trung tâm của Hyundai Tucson mới

Nút bấm chuyển số trên cụm điều khiển trung tâm của Hyundai Tucson mới

Bên ngoài, Hyundai Tucson 2021 được cho là lấy cảm hứng thiết kế từ mẫu xe Vision T Concept từng ra mắt trong triển lãm Ô tô Los Angeles 2019. Điều này được thể hiện rõ thông qua lưới tản nhiệt cỡ lớn trên đầu xe.

Hyundai Tucson 2021 chạy trên đường thử

Hyundai Tucson 2021 chạy trên đường thử

Thiết kế ngoại thất của Hyundai Tucson 2021 được cho là lấy cảm hứng từ Vision T Concept

Thiết kế ngoại thất của Hyundai Tucson 2021 được cho là lấy cảm hứng từ Vision T Concept trong ảnh trên

Thêm vào đó là đèn LED định vị ban ngày thanh mảnh nằm trên, sát nắp ca-pô, và đèn pha chuyển xuống cản trước. So với Palisade, đèn pha trên Hyundai Tucson 2021 nhỏ hơn nhưng sắc sảo hơn. Nằm bên cạnh cụm đèn pha là 2 khe gió tương tự thiết kế của Hyundai Palisade.

Bên sườn của Hyundai Tucson 2021 xuất hiện bộ vành có thiết kế ấn tượng hơn nhiều so với loại hiện đang được trang bị cho mẫu crossover cỡ C này. Tất nhiên, bộ vành này có thể sẽ thay đổi thiết kế khi Hyundai Tucson 2021 đi vào sản xuất.

Thiết kế sườn xe của Hyundai Tucson 2021

Thiết kế sườn xe của Hyundai Tucson 2021

Tiếp đến là cửa sổ trời toàn cảnh, có thể là trang bị tùy chọn của xe. Cuối cùng là cụm đèn hậu nhiều khả năng được thiết kế nằm dọc.

Hyundai Tucson 2021 nhìn từ phía sau

Hyundai Tucson 2021 nhìn từ phía sau

Hiện chưa có thông tin về động cơ của Hyundai Tucson 2021. Theo một số nguồn tin, xe sẽ dùng động cơ xăng Theta3 4 xi-lanh, dung tích 2,5 lít hoàn toàn mới, kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp. Ngoài ra, Hyundai Tucson còn lần đầu tiên được trang bị hệ thống động cơ hybrid ở thế hệ thứ 4.

Thời điểm trình làng và giá xe Hyundai Tucson 2021 hiện chưa được hé lộ. Chỉ biết rằng, xe sẽ được sản xuất tại nhà máy Alabama, Mỹ, trong năm nay.

Lan Quyên

Nguồn: Tinxe.vn