Hyundai Verna 2017 sẽ trưng bày tại showroom nửa cuối tháng 8/2017

Hyundai Ấn Độ đã tung ra bức ảnh nhá hàng đầu tiên của Hyundai Verna thế hệ thứ 3, cho công chúng một cái nhìn thoáng qua về mặt trước của chiếc xe.

0
643
Hyundai Verna 2017 sẽ trưng bày tại showroom nửa cuối tháng 8/2017
Hyundai Verna 2017 sẽ trưng bày tại showroom nửa cuối tháng 8/2017

Hyundai Ấn Độ đã tung ra bức ảnh nhá hàng đầu tiên của Hyundai Verna thế hệ thứ 3, cung cấp cho công chúng một cái nhìn thoáng qua về mặt trước của chiếc xe.

Tấm ảnh chính thức duy nhất cho thấy Hyundai Verna mới sẽ nhận được trang bị đèn chiếu sáng ban ngày LED. Tấm lưới tản nhiệt hình lục giác và đèn sương mù hình tròn, bố cục này giống với chiếc Hyundai Accent của thị trường Bắc Mỹ hơn là Hyundai Verna của Trung Quốc.

So với “Fluidic’’ Verna đi trước, kích thước của thế hệ mới đã được phát triển hơn một chút, với chiều dài cơ sở tăng thêm 10mm, chiều rộng gia tăng 29mm và chiều dài tổng thể tăng 15mm.

Ngoại thất của xe được xây dựng dựa trên phiên bản mới nhất của ngôn ngữ thiết kế Fluidic Sculpture 2.0 đặc trưng của Hyundai, và Verna mới sẽ có chiều dài 4.385mm, rộng 1.729mm, cao 1.450mm và chiều dài cơ sở 2.580mm.

Hiện tại, Hyundai vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin gì về khoang cabin của Verna thế hệ thứ 3. Tuy nhiên những bức ảnh chụp được, Hyundai Verna trên đường phố gần đây đã chỉ ra rằng bố cục nội thất của Verna mới vẫn sẽ tiếp tục có sự tương đồng với Accent và sử dụng hai gam màu be và đen.

Hyundai Verna 2017 sẽ trưng bày tại showroom nửa cuối tháng 8/2017
Hyundai Verna 2017 sẽ trưng bày tại showroom nửa cuối tháng 8/2017

Các tính năng tiêu chuẩn được mong chờ sẽ có mặt trên Verna mới bao gồm màn hình cảm ứng AVN 7 inch tương thích với Apple CarPlay và Android Auto. Cụm đồng hồ đo Supervision mới và màn hình hiển thị đa thông tin. Hệ thống cảm biến đỗ xe phía sau với hỗ trợ từ camera, túi khí kép và phanh ABS cũng là trang bị tiêu chuẩn trên xe. Vô lăng bọc da với các nút điều khiển hành trình tích hợp cũng như các nút bấm kiểm soát thông tin giải trí, điều khiển khí hậu Clean Air tự động.

Bên cạnh đó, đối với phiên bản cao cấp nhất SX (O), Hyundai có thể sẽ cung cấp thêm túi khí phía bên. Đèn hậu LED và bộ la-zăng hợp kim 16 inch thiết kế kiểu kim cương. Và ở rèm che cửa, gương chiếu hậu tự động chống chói an toàn, đèn pha HID tự động. Tất cả đều là tính năng tiêu chuẩn trên biến thể Verna SX (O).

Theo kế hoạch, Hyundai Verna mới sẽ được trưng bày tại các showroom ở Ấn Độ vào nửa cuối tháng 8 năm nay. Giá bán dự kiến của Verna thế hệ thứ 3 sẽ cao hơn một chút so với phiên bản hiện tại (giá bán lẻ từ 795.599 INR – 1.317.385 INR (tương đương 281 – 466 triệu đồng) (tại phòng trưng bày Delhi cũ).