Hyundai xác nhận những tay đua trong WRC Championship 2017

0
1352
hyundai
Hyundai xác nhận những tay đua trong WRC Championship 2017

Hyundai Motorsport đã xác nhận các tay đua cho đội hình World Rally Championship 2017.

Mùa giải tới, các tài xế Thierry Neuville, Hayden Paddon và Dani Sordo tất cả sẽ đua sau hợp đồng hai năm cho Neuville. Paddon và Sordo cũng sẽ cạnh tranh ở mùa giải năm 2017 và 2018. Sau đây là giới thiệu các quy định sửa đổi vào năm tới.

hyundai-motorsport

Tại Paris Auto Show, nhóm nghiên cứu đã tiết lộ. Trang trí thân xe hoàn toàn mới, WRC i20 mới bao gồm cải thiện bánh xe phía trước và phía sau, một tấm chắn bùn lớn phía sau, hàng loạt các trợ động lực học khác làm cho chiếc xe nhanh hơn bao giờ hết.

Như với 2.017 đối thủ cạnh tranh khác, kích thước của các ống nạp không khí cũng sẽ được tăng lên để phù hợp hơn với động cơ 380 mã lực.

Hợp đồng gia hạn gần đây của Thierry Neuville xuất phát ở ba mùa trước với đội bóng mà ông đã tích lũy được kinh nghiệm và đoạt hai chiến thắng cuộc đua.

thierry-neuville

Thảo luận về gia hạn hợp đồng của mình, Neuville nói: “Tôi rất vui mừng được gia hạn hợp đồng của tôi với Hyundai Motorsport trong hai năm nữa. Mặc dù tôi đã có sẵn lựa chọn thay thế, nó dường như là quyết định hợp lý nhất, chúng tôi có trong tay đội bóng này. Năm 2017 sẽ là một kỷ nguyên mới cho WRC với các quy định sửa đổi. Chúng tôi đã chia sẻ những khoảnh khắc rất đặc biệt với nhau kể từ khi lần xuất hiện đầu tiên của nhóm nghiên cứu trong WRC.

Chiến thắng đầu tiên của chúng tôi với Đức là một trong những điểm nổi bật trong sự nghiệp của tôi. Với một chiếc xe mới trong năm tới, và thậm chí cả các mục tiêu tham vọng hơn, tôi rất phấn khởi bởi những chương tiếp theo này sẽ mang lại”.