Isuzu ra mắt bộ đôi MU-X Luxe và D-Max X-Series 2018 bản đặc biệt

Isuzu vừa có màn giới thiệu bộ đôi phiên bản đặc biệt là Isuzu MU-X Luxe và D-Max X-Series 2018 với nhiều thay đổi về thiết kế và trang bị

0
510
Isuzu ra mắt bộ đôi MU-X Luxe và D-Max X-Series 2018 bản đặc biệt
Isuzu ra mắt bộ đôi MU-X Luxe và D-Max X-Series 2018 bản đặc biệt

Chủ tịch Isuzu Philippines Corporation (IPC) cho biết: “Làm mới chính là chìa khóa giúp Isuzu đáp ứng được yêu cầu của thị trường, đặc biệt là phân khúc bán tải và SUV ngày một “nóng”. Do đó, để tăng sức cạnh tranh với đối thủ và duy trì vị thế, IPC tung thêm 2 phiên bản đặc biệt của Isuzu MU-X và D-Max với phong cách thiết kế sang trọng, thể thao và hầm hố hơn”.

Isuzu Philippines Corporation (IPC) vừa mở đầu năm 2018 bằng màn giới thiệu bộ đôi phiên bản đặc biệt là Isuzu MU-X Luxe và D-Max X-Series 2018 với nhiều thay đổi về thiết kế và trang bị. Tuy nhiên, giá bán vẫn chưa được tiết lộ.

Đầu tiên là Isuzu MU-X Luxe 2018 gây ấn tượng với thiết kế gồ ghề, cơ bắp hơn. Vòm bánh xe màu xám có thêm bộ phận bảo vệ giúp làm lệch hướng đá hay các mảnh va vào xe.

Isuzu MU-X Luxe 2018 có thiết kế gồ ghề, cơ bắp hơn.
Isuzu MU-X Luxe 2018 có thiết kế gồ ghề, cơ bắp hơn.

Khoang nội thất của SUV MU-X Luxe mới có thêm hệ thống âm thanh 3D và bậc cửa màu xanh. Đáng chú ý nhất là sự bổ sung cửa cốp chỉnh điện. Chỉ với một nút bấm, lái xe có thể đóng/mở cốp sau dễ dàng.

Trong khi đó, người anh em Isuzu D-Max X-Series 2018 – sở hữu bộ cánh màu trắng điểm xuyết các chi tiết trang trí màu đỏ/đen ở cả phía trước/sau càng làm tăng vẻ hầm hố và khí động học cho mẫu bán tải thể thao đến từ Nhật Bản này. Cụ thể, mẫu xe ô tô mới được trang bị lưới tản nhiệt màu đen đi kèm điểm nhấn logo Isuzu ở vị trí trung tâm màu đỏ, đèn sương mù tròn với đường viền đỏ, la-zăng hợp kim 18 inch đen kết hợp đường viền màu đỏ và thanh giá nóc đen.

Bên trong Isuzu D-Max X-Series là khoang nội thất thiết kế khá tinh tế với bậc cửa mang logo Isuzu màu đỏ nổi bật. Nhà sản xuất Nhật Bản còn bổ sung thêm các cổng sạc USB cho cả lái xe và hành khách.

Isuzu D-Max X-Series 2018 sở hữu thiết kế thể thao hơn.
Isuzu D-Max X-Series 2018 sở hữu thiết kế thể thao hơn.

MU-X Luxe và D-Max X-Series 2018 đều sử dụng động cơ diesel tăng áp 4JJ1-TCX 3.0L sản sinh công suất 175 mã lực tại dải tua máy 3.550 – 3.650 vòng/phút và mô-men xoắn 380 Nm tại 1.800 – 2.800 vòng/phút. Bộ đôi phiên bản đặc biệt chỉ có duy nhất hệ dẫn động 1 cầu. SUV MU-X dùng hộp số tự động 6 cấp, còn bán tải D-Max X-Series lại dùng số sàn hoặc tự động 5 cấp.

Giá xe Isuzu MU-X Luxe and D-Max X-Series 2018 tại Philippines hiện vẫn chưa được công bố. Được biết, tại Việt Nam, giá xe Isuzu MU-X sẽ dao động từ 899-990 triệu đồng. Trong khi đó, bán tải Isuzu D-Max sẽ có giá từ 660-840 triệu đồng.