Jaguar Land Roger Thu Hồi Lại Dòng Xe Có Trang Bị Túi Khí Takata

0
526
Jaguar Land Rover thu hoi xe
Jaguar Land Roger Thu Hồi Lại Dòng Xe Có Trang Bị Túi Khí Takata

Trong những diễn biến gần đây của việc thu hồi tưởng chừng như kéo dài dai dẵng. Jaguar Land Rover đã công bố rằng họ đang thu hồi lại Jaguar XFS 2009-2011 và Land Rover. Range Rover 2007-2011 bởi khuyết điểm túi khí Takata ở phía bên hành khách phía trước. Những túi khí Takata có chứa chất nổ có thể bị thoái hoá và nếu được kích hoạt, có thể nó sẽ phát nổ.

Công ty đang chia nhỏ việc thu hồi thành bốn giai đoạn. Vì hiện nay không có đủ bộ phận để thực hiện việc thu hồi toàn bộ. Kể từ khi các túi khí có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng hơn bởi nhiệt độ cao và độ ẩm. Giai đoạn đầu tiên sẽ bao hàm các xe đã được bán và / hoặc đăng ký tại các khu vực có nhiệt độ cao và độ ẩm.

Jaguar Land Rover thu hoi xe loi tui khi
Jaguar Land Rover thu hồi takata vì lỗi túi khí

Các khu vực bao gồm như sau: Alabama, California, Florida, Georgia, Hawaii, Louisiana, Mississippi, Nam Carolina, Texas, Puerto Rico, Samoa thuộc Mỹ. Guam, quần đảo Bắc Mariana, và Quần đảo Virgin thuộc Mỹ. Những giai đoạn khác sẽ bắt đầu như các bộ phận trở nên có hiệu lực. Và ưu tiên sẽ được trao cho các khu vực có nguy cơ cao của thiết bị khiếm khuyết.

Jaguar Land Rover khuyến khích chủ xe bị ảnh hưởng để đi đến www.SaferCar.gov để kiểm tra xem chiếc xe của họ được bao gồm trong việc thu hồi hiện tại hay không. Giai đoạn đầu tiên bao gồm 54.000 trong số 108.000 xe bị ảnh hưởng.

Công ty cũng đang thông báo cho chủ sở hữu vấn đề trên. Sẽ nhận được một thông báo thứ hai khi các bộ phận sẵn sàng để họ có thể sắp xếp thời gian để thay thế các túi khí cho xe ô tô của mình.