Jaguar Land Rover Và Cuộc Đàm Phán Với Ford, BMW Về Nhà Máy Ắc Quy

0
502
Jaguar Land Rover dam phan voi ford va bmw
Jaguar Land Rover đàm phán với Ford và BMW về nhà máy ắc quy

Jaguar Land Rover Và Cuộc Đàm Phán Với Ford, BMW Về Nhà Máy Ắc Quy. Dù vậy, Jaguar Land Rover đã từ chối bình luận về một bản tin báo chí là trong cuộc hội đàm với Công ty ô tô FordBMW AG để xây dựng một nhà máy ắc quy ở Vương Quốc Anh.

Giám đốc điều hành JLR đã họp với các lãnh đạo của Ford và BMW về việc cộng tác trong một nhà máy với khả năng cung cấp “hàng trăm ngàn xe,” Thời báo chủ nhật đã đưa tin.

Chung với các đối thủ cao cấp, JLR đang đẩy mạnh các kế hoạch cho EVs để đáp ứng các mục tiêu theo quy định về CO2 khó khăn hơn và để cạnh tranh với Tesla Motors. JLR có thể ra mắt một mẫu xe điện Crossover Jaguar vào năm tới.

Mercedes-Benz sẽ ra mắt một concept electric-powered với một phạm vi 310 dặm tại Triển lãm Paris Auto Show vào tháng mười. Nó sẽ được bán trước năm 2020.

CEO Rupert Stadler của Audi tuyên bố thương hiệu có kế hoạch ra mắt ba mẫu xe EVs trước năm 2020.

Các nhà phân tích tài chính Evercore ISI cho biết nó có ý nghĩa cho JLR để tìm kiếm sự hợp tác với các hãng xe khác để chia sẻ chi phí cao cho việc phát triển và sản xuất ắc quy.

Nếu nhà máy mới đã được xây dựng ở Anh, nó sẽ là một cuộc bình chọn tín nhiệm rất lớn đối với đất nước sau khi nước Anh bỏ phiếu. Rời khỏi EU, Evercore đã nói một lưu ý cho các nhà đầu tư. Sau sự đi xuống của đồng bảng Anh sau cuộc bỏ phiếu Brexit. Nhà máy cũng sẽ làm giảm bớt những luồng gió tài chính ngược của một pound yếu cho các nhà nhập khẩu ròng Ford và BMW.

Ắc quy giá rẻ hơn từ Trung Quốc và các nơi khác là một trong những rào cản để thành lập của nhà máy.

Khi hãng tin tức ô tô Châu Âu Automotive News Europe liên lạc về bản tin của Thời báo chủ nhật Sunday Times. Một phát ngôn viên của JLR cho biết: “Chúng tôi không bình luận về tin đồn.”

Một phát ngôn viên của Ford cho rằng: “Chúng tôi đã và sẽ tiếp tục làm việc với các công ty khác trên một loạt các chủ đề. Chúng tôi giữ các cuộc thảo luận riêng này vì lý do cạnh tranh.”

Riêng BMW đã từ chối nó là cuộc đàm phán về việc sản xuất ắc quy chung.