Jeep Compass Ấn Độ bao gồm động cơ xăng và diesel

Chiếc SUV được chế tạo đầu tiên sẽ có tùy chọn động cơ xăng và động cơ diesel, hộp số tự động cũng như một hệ thống dẫn động bốn bánh.

0
935
Jeep Compass Ấn Độ bao gồm động cơ xăng và diesel
Jeep Compass Ấn Độ bao gồm động cơ xăng và diesel

Dự kiến ra mắt vào tháng 8 năm 2017.

FCA Ấn Độ bắt đầu đi vào sản xuất Jeep Wrangler và Jeep Grand Cherokee vào năm ngoái. Giá cả và sản xuất số lượng hạn chế đã dẫn đến phản ứng bình thường đối với các mẫu xe này. Nhưng đối với sản phẩm thay đổi của hãng, Jeep Compass, công ty sẽ đi theo một chiến lược khác.

Theo một báo cáo mới từ Autocar Ấn Độ, Jeep Compass 2017 sẽ có sẵn trong một loạt các cấu hình ngay từ khi ra mắt. Chiếc SUV được chế tạo đầu tiên tại địa phương của hãng sẽ có tùy chọn động cơ xăng và động cơ diesel, hộp số tự động cũng như một hệ thống dẫn động bốn bánh.

Jeep Compass 2017 sẽ có sẵn trong một loạt các cấu hình ngay từ khi ra mắt.
Jeep Compass 2017 sẽ có sẵn trong một loạt các cấu hình ngay từ khi ra mắt.

Jeep Compass 2017 có sẵn trong bốn cấp độ: Sport, Latitude, Limited và Trailhawk. Năm động cơ bốn xi-lanh. Bao gồm động cơ xăng FIRE MultiAir 2 1.4 lít, động cơ xăng Tigershark 2.0 lít. Động cơ Tigershark MultiAir 2 2.4 lít, động cơ diesel MultiJet II 1.6 lít và động cơ diesel MultiJet II 2.0 lít.

Hộp số tay 6 cấp, hộp số tự động 6 cấp, ly hợp kép. Hộp số tự động 7 cấp, ly hợp kép và hộp số tự động 9 cấp là lựa chọn truyền động. Một số mẫu xe là dẫn động cầu sau. Nhưng ở những phiên bản khác, hệ thống Jeep Active Drive full-time 4×4 và hệ thống Jeep Active Drive Low full-time 4×4 với tỷ lệ trườn 20: 1. Tất cả có tới 17 cấu hình khác nhau.

Jeep Compass 2017 có sẵn trong bốn cấp độ
Jeep Compass 2017 có sẵn trong bốn cấp độ

Jeep Compass Ấn Độ nên đi kèm với động cơ xăng 1.4 lít và động cơ diesel 2.0 lít, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp, ly hợp kép và hộp số tự động 9 cấp. Đừng mong đợi để xem hệ thống dẫn động bốn bánh xe vĩnh viễn Jeep Active Drive Low với tỷ lệ trườn 20: 1, vì chỉ trang bị độc quyền cho Trailhawk cao cấp.

Đèn pha chiếu LED, đèn đuôi LED, bánh xe 19-inch, ống xả kép bằng crôm, một cửa sổ trời kép, cụm công cụ đầy đủ màu sắc 7.0-inch. Hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng UConnect 8,4-inch. Hệ thống âm thanh BeatsAudio Premium II 9 loa với một bộ khuếch đại 12 kênh và một loa siêu trầm là những điểm nổi bật của Jeep Compass 2017.

Phiên bản tay lái nghịch của Jeep Compass gen thứ hai sẽ được thực hiện riêng
Phiên bản tay lái nghịch của Jeep Compass gen thứ hai sẽ được thực hiện riêng

Phiên bản tay lái nghịch của Jeep Compass gen thứ hai sẽ được thực hiện riêng tại nhà máy Ranjangaon của Tata-FCA JV ở Maharashtra, Ấn Độ, có tới 80% thành phần trong nước. Nó sẽ được tung ra vào tháng 8 năm 2017 với giá có khả năng rơi vào giữa 29,000 và 37,000 usd (ex-showroom). FCA sẽ bán Jeep Compass tại các thị trường RHD quốc tế có thể bao gồm Nhật Bản, Úc và Anh.