Jeep Wrangler Rubicon làm từ 665 mảnh ghép Lego

0
15
Jeep Wrangler phien ban Lego co gia ban 49, 99 USD anh 1

Hãng sản xuất mô hình lắp ráp Lego vừa cho ra mắt mẫu Lego Technic mới lấy cảm hứng từ chiếc Jeep Wrangler Rubicon. Đây là dòng xe Jeep đầu tiên xuất hiện trong sản phẩm mô hình Lego Technic.

Jeep Wrangler phien ban Lego co gia ban 49, 99 USD anh 2

Dù đây không phải là bộ lắp ráp có độ chi tiết cao nhất mà Lego từng tạo ra, bộ sản phẩm này vẫn khắc họa được những đường nét đặc trưng của dòng xe Jeep Wrangler như lưới tản nhiệt 7 khe dọc, đèn pha hình tròn.

Jeep Wrangler phien ban Lego co gia ban 49, 99 USD anh 3

Về mặt kỹ thuật, chiếc xe mô hình này được trang bị hệ dẫn động 4 bánh, bánh trước xoay theo vô lăng và hệ thống treo. Cửa xe và phần mái hàng có thể đóng/mở, hàng ghế sau cũng có khả năng gập xuống giống hệt xe thật.

Jeep Wrangler phien ban Lego co gia ban 49, 99 USD anh 4

Bộ Lego Technic này có tổng cộng 665 mảnh ghép và phù hợp với những người từ 9 tuổi trở lên do việc lắp ráp khá phức tạp. Lars Thygesen, nhà thiết kế của Lego Technic, cho biết Wrangler Rubicon là mẫu xe mang tính biểu tượng được người hâm mộ dòng xe địa hình yêu thích, vì vậy hãng phải tái hiện được tính chân thực trên bản sao mô hình này.

Jeep Wrangler phien ban Lego co gia ban 49, 99 USD anh 5

Bộ Lego Technic Jeep Wrangler có giá bán lẻ 49,99 USD, tương đương 1,2 triệu đồng. Sản phẩm sẽ được tung ra thị trường từ ngày 1/1/2021.

Đồng hồ thiết kế giống xe của Batman có giá gần 30.000 USD

Phiên bản đồng hồ có thiết kế giống Batmobile được sản xuất giới hạn 100 chiếc bởi một công ty Thụy Sĩ.

Mitsubishi Outlander bản hybrid được ra mắt tại Thái Lan

Mitsubishi vừa giới thiệu Outlander phiên bản plug-in hybrid tại Thái Lan với mức giá từ 54.270 USD.

Nguồn: Zing.vn