Kabuku và Honda hợp tác chế tạo xe công nghệ in 3D

0
1485
honda
Kabuku và Honda hợp tác chế tạo xe công nghệ in 3D

Đây không phải là thí nghiệm đầu tiên của Honda với công nghệ in 3D, nhưng nó là một trong những chiếc xe lớn nhất mà chúng tôi nhìn thấy cho đến nay.

Bộ phận phụ kiện của hãng, được gọi là Honda Access, đã được sử dụng máy in 3D trong chu kỳ phát triển sản phẩm của mình từ năm 2006. Đó là lý do tại sao cùng với Kabuku inc. – Một công ty công nghệ cao Nhật Bản – Honda tạo ra một chiếc xe hơi sử dụng công nghệ in 3D để phát triển hơn nữa nền tảng Variable Design.

xe-honda-cong-nghe-3d
Honda tạo ra một chiếc xe hơi sử dụng công nghệ in 3D để phát triển hơn nữa nền tảng Variable Design

Nền tảng Variable Design là tầm nhìn của Honda cung cấp một kiến trúc mô-đun nhỏ, có thể là nền tảng cho các phương tiện rẻ tiền phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân.

Vì vậy, không ngạc nhiên, chiếc xe này (chưa được đặt tên) được xây dựng trên nền tảng Variable Design của công ty. Nó cũng có tính năng một hệ thống truyền động điện nhỏ gọn, và nó đã được công bố tại sự kiện CEATEC Nhật Bản năm 2016. Được mô tả như một phương tiện phát triển chung tùy chỉnh phản ánh nhu cầu cá nhân, ô tô thích hợp thực hiện như là phương tiện di chuyển chi phí thấp, tiết kiệm của bộ phận kinh doanh địa phương Toshimaya Corp.

xe-cong-nghe-3d-cua-honda
chiếc xe này được xây dựng trên nền tảng Variable Design của công ty

Đó là quá trình phát triển đã được rút ngắn xuống còn khoảng hai tháng bằng cách tận dụng các thiết kế 3D nhanh chóng, phát triển khuôn ít hơn và một mạng lưới nhà máy sản xuất kỹ thuật số.

Dưới lớp sơn, micro-van có kết cấu khung dựa trên ống dẫn hỗ trợ khác nhau , tấm thân in 3D chi phí thấp.

Honda công bố kế hoạch cung cấp một chiếc xe rẻ tiền mà có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của người lái xe một khi trở lại, và xe này có thể là bước đầu tiên hướng tới phương diện này.