Kẻ gian dùng vật nặng đập kính xe ô tô Lexus lấy mất 5 tỷ đồng

Đậu chiếc Lexus trước quán rồi vào quán uống cà phê, khi trở ra ông H phát hiện mất số tiền 5 tỷ đồng mà ông H vừa rút từ ngân hàng để trong xe

0
568
Kẻ gian dùng vật nặng đập kính xe ô tô Lexus lấy mất 5 tỷ đồng
Kẻ gian dùng vật nặng đập kính xe ô tô Lexus lấy mất 5 tỷ đồng

Đậu chiếc xe Lexus 4 chỗ trước quán rồi vào quán uống cà phê, khi trở ra ông H phát hiện một đối tượng dùng vật nặng đập kính xe ô tô của ông lấy đi số tiền 5 tỷ đồng mà ông H vừa rút từ ngân hàng về để trong xe…

Ngày 27-6, Công an quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ thuộc Phòng Cảnh sát hình sự-Công an TP Hồ Chí Minh tiến hành điều tra làm rõ trình báo của ông H (40 tuổi, ngụ quận 9, TP Hồ Chí Minh) về việc xe ô tô của ông bị đập bể kính, kẻ gian lấy đi số tiền khoảng 5 tỷ đồng.

Theo trình báo của ông H, khoảng 10h cùng ngày, ông H đến một ngân hàng rút 5 tỷ đồng sau đó chạy xe đến quán cà phê trên đường số 16 khóa cửa xe rồi vào trong quán. Khoảng 30’ sau, ông H phát hiện một thanh niên đi trên một xe gắn máy áp sát xe ô tô của ông.

Đối tượng này dùng vật cứng đập bể kính xe ô tô của ông H và lấy đi gói tiền 5 tỷ ông H để trong xe rồi rồ ga bỏ chạy. Ông H từ quán cà phê chạy ra truy hô nhưng đối tượng đã mất dạng.

Hiện trường là lề đường trước quán cà phê trên đường số 16, phường Linh Trung, quận Thủ Đức. Chiếc xe ô tô loại 4 chỗ hiệu Lexus, BKS 51F-017.32 nằm trên vỉa hè bị đập bể phần kính sau. Vào thời điểm khám nghiệm hiện trường mưa lớn nên gây khó khăn cho công tác thu thập dấu vết của lực lượng Công an.

Công an quận Thủ Đức tiến hành lấy lời khai các nhân chứng trong quán cà phê để làm rõ, truy xét. Theo ông H có khả năng đối tượng đã theo dõi từ khi ông vào một ngân hàng ở quận 9 rút tiền cho đến khi ông H vào quán cà phê thì đối tượng này ra tay.