Khách hàng mua Honda CR-V được tặng Honda SH trong tháng ngâu

Đón tháng ngâu, Honda đã đưa ra chương trình khuyến mãi tặng kèm xe tay ga cao cấp Honda SH125i ABS cho khách hàng mua xe Honda CR-V.

0
621
Khách hàng mua Honda CR-V được tặng Honda SH trong tháng ngâu
Khách hàng mua Honda CR-V được tặng Honda SH trong tháng ngâu

Hoà chung vào không khí giảm giá của các hãng xe trong tháng cô hồn (tháng 7 Âm lịch). Honda cũng đã đưa ra chương trình khuyến mãi tặng kèm xe tay ga cao cấp Honda SH125i ABS cho khách hàng mua xe Honda CR-V.

Ngay trước đó, hồi 8/8/2017 thì Honda cũng đã sớm có động thái giảm sâu giá bán khi Honda CR-V tại Việt Nam cũng có mức giảm lần lượt từ 110 triệu cho phiên bản CR-V 2.0 AT (còn 898 triệu). 150 triệu cho phiên bản đặc biệt CR-V 2.4 AT (còn 1,028 tỷ). Riêng phiên bản CR-V 2.4 AT được giảm tới 170 triệu (còn 988 triệu).

Bước vào cuối tháng 8/2017 cũng là thời điểm sang tháng 7 Âm Lịch mà nhiều khách hàng Việt Nam gọi là tháng cô hồn nhằm ám chỉ sự xui xẻo, không may mắn của tháng này. Chính vì thế, tháng 7 Âm lịch hàng năm cũng thường là thời điểm doanh số bán hàng của các hãng xuống khá thấp. Do đại bộ phận khách hàng Việt sẽ “kiêng cữ” không mua sắm xe cộ trong giai đoạn này.

Và đây cũng là dịp các hãng xe liên tiếp có những chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng quà nhằm kích cầu mua sắm của khách hàng. Điển hình nhất có thể nhắc tới Honda Việt Nam với chương trình khuyến mãi kéo dài từ 1/9-30/9/2017. Khi mua Honda CR-V bản 2.4L có giá 988 triệu Đồng thì sẽ được tặng kèm một xe Honda SH125i ABS có giá trị 76 triệu Đồng.

Khách hàng mua Honda CR-V được tặng Honda SH trong tháng ngâu

Khách hàng mua Honda CR-V được tặng Honda SH trong tháng ngâu

Ông lớn Toyota cũng phải giảm giá mạnh tay cho hai mẫu xe Toyota Vios và Toyota Altis. Thông qua các gói khuyến mãi hỗ trợ phí trước bạ trị giá 30 triệu cho Vios và 40 triệu cho Corolla. Ngoài ra, dòng xe Vios cũng có giá bán tại đại lý thấp hơn so với niêm yết. Vios E số sàn chỉ còn 490 triệu đồng ở một số đại lý.

Hàng loạt các hãng xe khác cũng có những chương trình giảm giá để kích cầu tháng cô hồn. Có thể kể đến như Mazda với chương trình giảm giá sâu cho Mazda CX-5 khiến mẫu xe này trở thành mẫu crossover rẻ nhất thị trường với mức giá 793 triệu.

Có thể thấy, tháng 7 Âm lịch dù thường được xem là tháng cô hồn nhưng các ưu đãi đến từ các nhà sản xuất xe ô tô lại rất hào phóng. Nếu mua xe vào thời điểm này, rất có thể các khách hàng Việt sẽ được lợi về mặt giá cũng như các chương trình ưu đãi khuyến mãi đi kèm.

Tin liên quan:

Đánh giá Honda CRV 2018

So sánh xe Chevrolet Captiva, Honda CR-V, Hyundai Tucson, Mazda CX5

So sánh Honda CR-V 2017 VS Honda CR-V 2015