Khách hàng tại Cần Thơ có thêm cơ hội trải nghiệm xe Mercedes-Benz

0
90

Vietnam Star Automobile vừa chính thức ra mắt mô hình trưng bày kiểu mẫu hiện đại tại Lotte Mart Cần Thơ, địa chỉ số 84 Mậu Thân, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ và triển khai liên tục trong 6 tháng.

Mercedes-Benz Vietnam Star Automibile triển khai mô hình Phòng trưng bày lưu động (Pop-up-showroom) đầu tiên Việt Nam tại Thành phố Cần Thơ. Đây là hình mẫu showroom di động đang được ưa chuộng ở các nước phát triển nhờ vào sự linh động trong việc lắp đặt, di chuyển.

vietnam-star-automobile-4.JPGVietnam Star Automobile vừa chính thức ra mắt mô hình trưng bày kiểu mẫu hiện đại tại Lotte Mart Cần Thơ.

Phòng trưng bày lưu động của Vietnam Star Automobile là sự kết hợp giữa những container chắc chắn, hiện đại với quy chuẩn thiết kế của thương hiệu Mercedes-Benz. 

Phòng trưng bày lưu động được giới thiệu trong sự kiện chủ đề “Star in Motion” – mang ý nghĩa của sự dịch chuyển đến một thị trường mới tiềm năng đối với thương hiệu “Ngôi sao ba cánh” cũng như Vietnam Star Automobile.

Tại đây, khách hàng sẽ được tận hưởng trong bầu không khí hiện đại và năng động cùng thương hiệu Mercedes-Benz. Những mẫu xe sang trọng luôn sẵn sàng chờ đón khách hàng tiềm năng. Tất cả đều là những dòng xe mới nhất của thương hiệu “ngôi sao ba cánh” vừa có mặt tại Việt Nam thuộc phân khúc C-Class, E-Class và GLC-Class.

VIETNAM STAR RA MẮT SHOWROOM THỨ 8 ĐẠT TIÊU CHUẨN MAR2020 ĐẦU TIÊN TẠI VN

Thành Nhơn (forum.autodaily.vn)