Khách hàng vô tình đặt mua nhầm 23 chiếc Tesla Model 3

0
84

Một người đàn ông sống tại Đức đã đặt mua nhầm 23 mẫu ôtô Tesla Model 3 do sự cố kỹ thuật trên trang web chính thức của Tesla, khiến ông phải thao tác trỏ chuột nhiều lần để gửi đơn đặt hàng.

Một người dùng Reddit có tên Balloon Man, cũng chính là con trai của người này đã chia sẻ câu chuyện trên sau khi cha anh vô tình đặt nhầm số lượng xe mà không hề hay biết. Theo chia sẻ của anh, người cha mong muốn mua một chiếc xe mới nhằm thay thế chiếc xe gia đình lâu năm Ford Kuga. Cấu hình Autopilot đã được thêm vào giỏ hàng, tưởng chừng như chỉ sau một cú click chuột, quá trình đặt mua sẽ hoàn tất. Thế nhưng, trang web chính thức của Tesla liên tục không phản hồi.

Dat nham so luong xe,  Tesla Model 3, anh 1
Tesla Model 3 đang là mẫu xe có mức đặt mua rất lớn,

Vì tưởng rằng có sự cố về đường truyền, người cha đã kiên nhẫn click chuột trong khoảng thời gian khoảng 2 tiếng. Sau một hồi kiên trì, trang web của Tesla cuối cùng cũng xác nhận đơn đặt hàng thành công, nhưng đi kèm một con số vô cùng choáng váng, 1,4 triệu euro (khoảng 1,57 triệu USD) cho tổng cộng 28 chiếc Tesla Model 3. Phí đặt cọc không hoàn lại cho mỗi chiếc là 100 euro, do đó ước tính tổng số tiền đặt cọc là 2.800 euro (3.141 USD).

Chính sách của Tesla là không hoàn lại tiền đặt cọc sau khi khách hàng đã thực hiện đặt mua xe trực tuyến, nhưng lần này hoàn toàn khác. Sau hàng loạt cuộc gọi tường trình sự việc. Tesla đã hiểu ra vấn đề và huỷ tất cả đơn hàng, đồng thời hoàn trả lại số tiền 2.800 euro.

Nguồn: Zing.vn