Khai trương đại lý Honda ô tô chuẩn 5S tại Hà Tĩnh

Sáng ngày 20/1, đại lý Honda ô tô Hà Tĩnh đã chính thức khai trương với tham vọng trở thành nhà phân phối ô tô số 1 tại miền Trung.

0
428
Khai trương đại lý Honda ô tô chuẩn 5S tại Hà Tĩnh

Được phát triển theo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu, đại lý bao gồm 4 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu văn phòng làm việc, khu vực bảo dưỡng và sửa chữa chung, khu vực sửa chữa thân vỏ và sơn. Sau hơn 8 tháng triển khai xây dựng, Honda ô tô Hà Tĩnh chính thức khai trương, đáp ứng tiêu chuẩn 5S mới nhất của Honda bao gồm: Bán hàng (Sales), Bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-Parts), Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và Hoạt động đóng góp xã hội (Social Contribution).

Honda ô tô Hà Tĩnh tọa lạc trên đường Trần Phú – trục đường Quốc lộ 1 của TP. Hà Tĩnh. Với diện tích đất 6.500m2 và diện tích sử dụng 8.500m2. Đây được đánh giá là một trong những đại lý ô tô Honda đẹp và hiện đại bậc nhất cả nước.

Trong bài phát biểu của mình, bà Nguyễn Thị Kim Liên, chủ tịch HĐQT Kim Liên Group, chủ đầu tư của đại lý Honda ô tô Hà Tĩnh khẳng định: “Honda ô tô Hà Tĩnh với lợi thế về mặt bằng và sự đầu tư nghiêm túc, kỹ lưỡng của chủ đầu tư về mặt thiết kế kiến trúc, chắc chắn sẽ là một điểm nhấn trong quy hoạch đô thị hiện đại của TP. Hà Tĩnh”.

Khai trương đại lý Honda ô tô chuẩn 5S tại Hà Tĩnh
Khai trương đại lý Honda ô tô chuẩn 5S tại Hà Tĩnh

“Với việc khai trương đại lý Honda tại Hà Tĩnh, Kim Liên Group cam kết gia tăng thương hiệu của Honda tại khu vực thông qua việc sẽ cung cấp cho thị trường này các sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất của Honda. Nhân dịp khai trương, đại lý đang áp dụng các chương trình bán hàng và dịch vụ đặc biệt với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng tại Hà Tĩnh”, bà cho biết thêm.

Cũng tại lễ khai trương, Honda ô tô Hà Tĩnh đã trao học bổng cho 10 học sinh nghèo vượt khó của trường Tiểu học xã Thạch Trung (Hà Tĩnh) và trao tặng trường Trung học cơ sở xã Thạch Trung (Hà Tĩnh) 4 bộ máy vi tính với tổng số tiền ủng hộ là 50 triệu đồng.