Khám phá chi tiết nhà máy và quá trình sản xuất siêu xe Lamborghini Huracan Evo

0
90

Lamborghini Huracan Evo là một trong những siêu xe ấn tượng nhất từng ra đời của Ý và đại diện cho đỉnh cao nhất của dòng sản phẩm Huracan. Tuyệt tác trang bị động cơ V10 có mang trong mình phẩm chất của mọi chiếc Lamborghini trong quá khứ, nhưng giờ đây cung cấp hiệu suất đáng tin cậy và hữu dụng hơn, một đặc tính yêu cầu nhiều giờ chế tạo và lắp ráp cẩn thận của đội ngũ chuyên viên. Để hiểu rõ quy trình chế tạo nên một chiếc Lamborghini Huracan Evo, fan hâm mộ có thể theo dõi bộ phim tài liệu sau:

Video khám phá bên trong nhà máy sản xuất Lamborghini Huracan Evo của “WELT Documentary”

Kênh YouTube “WELT Documentary” có chia sẻ nhiều đoạn video tài liệu tuyệt vời về quá trình sản xuất lắp ráp một số mẫu xe giá trị nhất thế giới, bao gồm Bugatti Chiron và toàn bộ dòng Brabus Mercedes. Mới đây, họ đã đăng tải một đoạn video dài gần 50 phút, mang tới cho khán giả một cái nhìn sau vào công tác chế tạo một chiếc Lamborghini Huracan Evo.

Như chúng ta đã biết, Huracan Evo mang vai trò thay thế Huracan trong năm 2019 và là một phiên bản nâng cấp giữa vòng đời cho mẫu Huracan đã 5 năm tuổi vào lúc đó. Kể từ năm 2014, Lamborghini đã liên tục gìn giữ công thức Huracan được mới mẻ với 9 biến bản khác nhau mà bao gồm một chiếc Pope Francis Edition độc nhất cho Giáo Hoàng và và một chiếc Polizia Edition cho lực lượng cảnh sát Ý.

screenshot 24ce

Hình ảnh cắt ra từ video

Trong năm 2019, Huracan được thay thế bởi Huracan Evo, và Lamborghini có đưa ra cả dạng coupe, mui trần, và kết hợp hệ dẫn động cầu sau. Huracan Evo sử dụng cùng khối động cơ V10 dung tích 5.2 lít sản sinh 630 mã lực từ bản Huracan Performante.

Lamborghini Huracan Evo có thể gia tốc từ 0-96 km/h trong chỉ 2,9 giây và các tính năng như bẻ lái bánh sau và thanh giảm chấn tự điều chỉnh đồng nghĩa nó cũng có thể bẻ cua ấn tượng. Đóng gói tất cả những tính năng hiệu suất này vào một chiếc xe đẹp đẽ như Huracan Evo là một công việc không dễ dàng. Chứng kiến sự cẩn thận và tay nghề thủ công cần thiết để tạo nên mỗi chiếc xe là đủ để chúng ta hiểu vì sao nó có giá khởi điểm 261.000 USD.

Duy Thành