Khám phá Land Rover Discovery 2017

0
669
land-rover-discovery-2017
Khám phá Land Rover Discovery 2017

Land Rover Discovery 2017 được công bố tại Paris Auto Show. Mẫu xe Discovery mới sử dụng một thiết kế hiện đại hơn (bắt chước phong cách của Discovery Vision năm 2014).

Do đó, nó pha trộn giữa các yếu tố của chiếc Discovery Sport nhỏ, cộng thêm dáng dấp bên ngoài để tạo ra chiếc Discovery có kiểu dáng đẹp hơn bao giờ hết.

land-rover-discovery-dep-hon-bao-gio-het
Khám phá Land Rover Discovery 2017

Land Rover Discovery được hiện thân như là một chiếc xe gia đình. Thương hiệu chế tạo của Anh gần đây được giao nhiệm vụ thiết kế mẫu xe ngụy trang cuối cùng cho nhóm trẻ em từ năm đến chín tuổi. Khi trang trí trong một loạt các bản vẽ đầy màu sắc và chữ ký bởi các tên có liên quan. Bài kiểm tra chiếc xe địa hình của SUV được tiếp tục.

land-rover-discovery-xe-cua-gia-dinh
Nhiệm vụ thiết kế mẫu xe ngụy trang cuối cùng cho nhóm trẻ em từ năm đến chín tuổi

Trong một trong những video đình đám mới, có khả năng của Discovery mới nhất sẽ được trưng bày. Bao gồm cả một số thử nghiệm Hardcore qua cồn cát, tuyết và vượt sông sâu. Các video trêu ghẹo thứ hai cho thấy chiếc xe ngụy trang của trẻ con trở thành hiện thực và thu hút sự chú ý để mẫu xe gia đình đi vào thực tiễn hàng ngày.

land-rover-descovery-trong-rung-sau
Một số thử nghiệm Hardcore qua cồn cát, tuyết và vượt sông sâu

Làm cơ sở cho dòng xe Discovery mới sẽ là vỏ ngoài bằng nhôm của xe Range Rover. Giúp các mẫu xe được nhẹ hơn so với các mẫu xe trước. Ban đầu, động cơ diesel Ingenium 2,0-lít sẽ được chào bán, cả xăng và động cơ diesel V6 3.0 lít sẽ có sẵn.