Khâm phục cụ ông 78 tuổi vẫn tự tin cầm lái siêu xe McLaren 720S Spider mỗi ngày

0
104

Phân định độ tuổi của những người mua siêu xe là một việc không hề đơn giản. Những người mua xe trẻ tuổi sẽ không lựa chọn xe thể thao bởi họ thiếu điều kiện kinh tế – trừ phi họ có thể chi trả thông qua hoặc cha mẹ giàu có hoặc một vụ kinh doanh mạo hiểm thật thành công.

Tuy nhiên, những người mua xe lớn tuổi cũng sẽ không lựa chọn những cỗ máy hiệu suất cao bởi việc ra vào một chiếc xe gầm thấp sẽ là một cực hình đối với ai bị đau khớp lưng và gối. Thế nhưng, cụ ông Henry Harrfeldt 78 tuổi lại là một trường hợp đặc biệt.

Video khám phá câu chuyện cụ ông 78 tuổi lái siêu xe McLaren 720S Spider mỗi ngày

Ông ấy là chủ nhân của một chiếc McLaren 720S Spider, và nhắc lại thêm một lần là ông ấy đã 78 tuổi. Đáng nể hơn nữa, Harrfeldt còn lái chiếc siêu xe trị giá 400.000 thường xuyên, đi hơn 4.000 km tính tới thời điểm đề cập trong đoạn video của kênh YouTube “luden_cars”.

Từ những gì được thấy trong video, Harrfeldt rõ ràng không phải là một ông lão thông thường. Ông ấy rất hiểu chiếc xe và cách thức lái nó, tận hưởng từng phút giây ngồi sau tay lái. Ông ấy thậm chí còn đặc biệt thích tốc độ nhanh của 720S. Với 710 mã lực và 770 Nm mô-men xoắn cực đại, McLaren 720S phải nói là trên cả “nhanh”.

Cụ ông Henry Harrfeldt 78 tuổi và siêu xe McLaren 720S Spider

Cụ ông Henry Harrfeldt 78 tuổi và siêu xe McLaren 720S Spider

Harrfeldt là một người mê xe đích thực khi ông ấy kể rằng có sở hữu một chiếc AC Cobra 40 tuổi, và một chiếc Ford GT40 35 tuổi tính tới lúc này. Bởi những sự lựa chọn này, chúng ta có thể thấy rõ ràng Harrfeldt là một người đàn ông đam mê tốc độ, và không có gì phù hợp đối với ông ấy hơn là một chiếc 720S.

Henry Harrfeldt thực sự là một ông lão khiến người ta nể phục trước niềm đam mê không bến bờ của ông ấy dành cho xe ô tô và tốc độ. Không để tuổi tác làm giảm niềm đam mê là một đức tính rất đáng ngưỡng mộ, và truyền cảm hứng cho những xung quanh.

Duy Thành