Khởi động cuộc thi “Xe và những chuyến đi 2019”

0
160

Thứ Sáu, ngày 28/06/2019 19:00 PM (GMT+7)

Mùa hè luôn là thời điểm lý tuởng cho các chuyến đi. Dù bạn đi một mình hay có người đồng hành thì những trải nghiệm trên chuyến đi đó cũng luôn là một phần ký ức đẹp mà khi nhớ lại sẽ là cả một trời kỷ niệm.

Và mùa hè này, Otosaigon lại tiếp tục tổ chức cuộc thi “Xe & Những chuyến đi” – nơi để bạn có thể vừa chia sẻ những kỷ niệm du lịch hè 2019 vừa nhận được những phần quà giá trị.

Khởi động cuộc thi

Đây có thể coi là một dịp để “xả hơi” của bạn và gia đình, các em bé vượt qua kì thi Đại học “nhức nhối”, cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian thư giãn cùng chiếc xe trên những cung đường và ghi lại khoảnh khắc ở điểm đến phía sau đó.

Khởi động cuộc thi

Cuộc thi “Xe & Những chuyến đi” năm nay, Otosaigon cùng Tín Mỹ Autofilm, Garage Việt Mỹ và VIPTELA GROUP sẽ đồng hành cùng các bác trên những cung đường du lịch. Chỉ cần chia sẻ những hình ảnh đẹp và kỷ niệm khi du lịch trên forum “Xe & Những Chuyến Đi” của diễn đàn Otosaigon.com, các bác sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn có giá trị lên đến 40 triệu đồng.

Cuộc thi bắt đầu từ 0h00 ngày 24/06/2019 đến hết 24h00 ngày 20/07/2019. Đây là cuộc thi dành riêng cho thành viên diễn đàn Otosaigon, những người có tài khoản đăng ký hợp lệ, đang hoạt động trên diễn đàn với đầy đủ e-mail và số điện thoại đã được xác thực.

Một bài dự thi hợp lệ dài ít nhất 300 từ, bao gồm ít nhất 2 ảnh của thành viên cùng gia đình/bạn bè chụp cùng chiếc xe khi du lịch hè 2019 và ít nhất 2 ảnh toàn cảnh ngoại thất của chiếc xe trong chuyến đi. Trong đó, ảnh dự thi phải sáng sủa, có bố cục rõ ràng, có ý nghĩa, đẹp và thể hiện đúng chủ đề của cuộc thi, đồng thời phải do thành viên tự chụp và thuộc quyền sở hữu cá nhân của thành viên. Thời gian bức ảnh chụp cho tới ngày gửi dự thi không quá 6 tháng.

Tổng số điểm của các bài viết sẽ được tính dựa trên lượt View Bình chọn của bạn đọc trên diễn đàn Otosaigon.com; Mỗi lượt View được tính 1 điểm và 1 lượt Bình chọn được tính 100 điểm.

Tổng điểm = Số lượt View + Số lượt Bình chọn * 100

Các bài viết có thể được kêu gọi Bình chọn & View từ diễn đàn Otosaigon bằng cách share trên Facebook hoặc các trang mạng xã hội khác.

Khởi động cuộc thi

CÁCH THỨC THAM GIA:​

– Bước 1: Tạo và xác thực tài khoản trên diễn đàn Otosaigon: https://www.otosaigon.com/register (Nếu bạn đã có tài khoản trên OS thì bỏ qua bước này)

– Bước 2: Các Bác vào Forum “Xe & Những chuyến đi 2019” để đăng chủ đề mới: https://www.otosaigon.com/forums/cuoc-thi-anh-xe-nhung-chuyen-di-2019.341/

– Bước 3: Thành viên dự thi tự chụp ảnh về hành trình của mình cùng gia đình, bạn bè trong chuyến đi du lịch hè 2019 và những đánh giá về chiếc xế yêu trong chuyến đi đó với các nội dung chính sau:​

   • Ít nhất 2 ảnh của thành viên cùng gia đình/bạn bè chụp cùng chiếc xe khi du lịch hè 2019.​

   • Ít nhất 2 ảnh toàn cảnh ngoại thất của chiếc xe trong chuyến đi​

   • Nội dung bài viết phải dài ít nhất 300 từ.​

   • Share bài viết từ diễn đàn Otosaigon lên trang Facebook cá nhân với hashtag #XevaNhungChuyenDi #Otosaigon​

Lưu ý:​

→ Ảnh dự thi phải là các ảnh chụp rõ nét xe thật đúng với xe thực tế, thể hiện đúng chủ đề của cuộc thi. Không chấp nhận ảnh đã qua chỉnh sửa bằng các phần mềm để thêm phụ kiện và các chi tiết trang trí cho xe.

→ Ảnh dự thi phải phù hợp với nội quy của BTC, văn hóa, thuần phong mỹ tục Việt Nam. Trong trường hợp ngược lại, ảnh dự thi sẽ bị xóa mà không cần thông báo trước.

→ Ảnh dự thi phải thuộc quyền sở hữu cá nhân của thành viên. chưa từng được sử dụng ở cuộc thi khác và chưa xuất hiện dưới bất kỳ hình thức thương mại nào.

– Bước 4: Điền thông tin vào form nhận bài để BTC xác nhận thông tin cá nhân và địa chỉ nhằm tiện cho việc trao giải. https://forms.gle/MBgr3m8p5n6jYsME6

Khởi động cuộc thi

GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG:

Giải nhất

– Gói film full Crystalline trị giá 15 triệu đồng do Tín Mỹ Autofilm tài trợ

– Gói sơn lột đổi màu trị giá 20 triệu đồng do Garage Việt Mỹ tài trợ

– Phần thưởng tiền mặt 5 triệu đồng

Giải nhì

– Gói trần da trị giá 20 triệu đồng do VIPTELA GROUP tài trợ

– Phần thưởng tiền mặt 3 triệu đồng

Giải ba

– Gói film Color Stable trị giá 9,5 triệu đồng do Tín Mỹ Autofilm tài trợ

– Phần thưởng tiền mặt 2 triệu đồng

Giải Khuyến khích

– Gói Color Stable trị giá 9,5 triệu đồng do Tín Mỹ Autofilm tài trợ

CÁC ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI:

– Tín Mỹ Autofilm

– Garage Việt Mỹ

– VIPTELA GROUP

Khởi động cuộc thi

Khởi động cuộc thi

Khởi động cuộc thi

Khởi động cuộc thi

Khởi động cuộc thi

Khởi động cuộc thi

Khởi động cuộc thi

Khởi động cuộc thi

Khởi động cuộc thi

Khởi động cuộc thi

Khởi động cuộc thi

Kết quả chung cuộc của mỗi đợt thi sẽ được BTC thông báo trên trang Otosaigon và Fanpage Otosaigon, qua số điện thoại và e-mail do người dự thi cung cấp cho BTC.

Hẹn gặp các bạn tại cuộc thi “Xe và Những chuyến đi 2019” cùng nhiều trải nghiệm và những bức ảnh thật đẹp!

Kết quả cuộc thi Ảnh ”Xe độ & Đam mê” - EMMA Tunning 2019

Cuộc thi ảnh với tên gọi “XE ĐỘ & ĐAM MÊ – EMMA TUNING” với tinh thần “Độ ô tô – Show cá tính” đã kết thúc tốt…

Nguồn: 24h.com.vn