Kia Cee’d GT sẵn sàng cho cuộc đua TCR series

0
694
Kia Cee'd GT tren duong dua

Chiếc TCR International Series có thể không phải là nổi tiếng như World Touring Car Championship nhưng chiếc xe đua vẫn thu hút các tay đua và mọi thứ sẽ còn thú vị hơn.

Công ty STARD của Áo hiện đang phát triển một cuộc thi đồng loạt dựa trên Kia Cee’d GT. Các hatchback có lẽ là được biết đến nhiều như là một trong những chiếc xe có giá hợp lý Top Gear nhưng trong cuộc đua của TCR với sự trợ giúp của STARD, nó đang được chuyển đổi thành một con mồi tuyệt đối.

Trên một mặt trận quyền lực, cuộc đua-spec Cee’d GT dự kiến sẽ nhận được một dung tích không vượt 2,0 lít tăng áp cung cấp 330 mã lực. Tất cả các quyền lực đó sẽ được chuyển đến các bánh xe phía trước qua một truyền tuần tự với sang số paddle.

Trong khi chúng tôi sẽ không chỉ biết cách nhanh chóng sản xuất mà làm cho chiếc xe ra mắt trên đường đua vào tháng tới. Các mảng của máy trợ khí động học chứng minh lực này sẽ là ưu tiên số một của mình. Ở phía trước có một bộ chia đôi và bổ sung với cửa hút khí lớn để làm mát hệ thống truyền lực mạnh.

Các yếu tố Aero quan trọng khác là mở rộng hai bên, lỗ thông hơi mui xe, mái gắn trên cánh gió sau lớn.