Kia Forte 2019 và Lamborghini Aventador: tốc độ không là tất cả

Tốc độ chưa bao giờ là điểm mạnh của Kia, đặc biệt nếu so với Lamborghini. Nhưng chuyện gì xảy ra nếu đặt bàn cân hai mẫu xe này ở trạng thái đứng yên?

0
498
Kia Forte 2019 và Lamborghini Aventador: tốc độ không là tất cả
Kia Forte 2019 và Lamborghini Aventador: tốc độ không là tất cả

Xét về tốc độ, Kia Forte không thể nào sánh với Lamborghini Aventador. Do đó, mẫu xe Hàn Quốc đành lấy sự tiện dụng vốn không bao giờ được ưu tiên trên siêu xe để hạ bệ “đối thủ”.

Rõ ràng, tốc độ chưa bao giờ là điểm mạnh của Kia, đặc biệt là nếu so với Lamborghini. Do đó, Kia Forte quá lép vế với Lamborghini Aventador. Nhưng chuyện gì xảy ra nếu đặt bàn cân hai mẫu xe này ở trạng thái đứng yên?

Xét về khả năng chở đồ, khoang sau của Kia Forte đựng được nhiều túi xách, vật dụng cá nhân trong khi cốp trước của “siêu bò” chỉ để được 1 túi nhỏ. Cốp sau của Kia Forte 2019 có thể chở nhiều đồ. Vị trí tương tự của “đối thủ” để đặt động cơ.

Ghế lái của Kia Forte có thể điều chỉnh vị trí để thuận lợi cho việc ra vào của tài xế. Điểm này không có trên Lamborghini Aventador.

Kia cho rằng cách mở cửa của Forte 2019 tiện lợi hơn so với Lamborghini Aventador. Mẫu xe Hàn Quốc có màn hình cảm ứng còn mẫu xe Ý thì không.

Sạc không dây trên Kia Forte và trang bị thiếu hụt trên Lamborghini Aventador. Kia Forte có 5 chỗ ngồi còn Lamborghini Aventador chỉ có 2 chỗ ngồi.

Những tưởng tới màn so sánh tốc độ, hãng xe Hàn Quốc sẽ nhường nhà sản xuất Ý thì không. MC dẫn dắt vẫn mỉa mai rằng với mức giá cao, bạn vẫn có thể chọn Kia Forte thay thế!

https://www.youtube.com/watch?v=m7L9XRfGULo