Kia xem lại phiên bản New Rio Trước khi ra mắt tại Paris

0
535
Kia danh gia New Rio
Kia xem lại phiên bản New Rio Trước khi ra mắt tại Paris

Kia tiết lộ hatchback Rio hoàn toàn mới của mình trong gần một tháng, và khẳng định sự ra mắt tại Paris Motor Show. Đã được xem trước trong bộ ba của “render”. Phiên bản thứ tư Kia Rio có vẻ sẵn sàng để phát triển mạnh mẽ và có kiểu dáng thể thao so với phiên bản dự kiến sẽ thay thế nó.

Thiết kế của nó được thực hiện bởi phòng thiết kế tại Đức và California. Với những đường nét trải dài hơn và mũi xe dài hơn. Hy vọng nó sẽ được cung cấp một lần nữa (trên cơ sở toàn cầu) trong cả hai bodystyles hatchback ba và năm cửa. Có khả năng trở lại loại xe với bốn cửa, đặc biệt cho thị trường Bắc Mỹ. Propulsion sẽ có khả năng đến từ một loạt các động cơ ba và bốn xi-lanh, với một hiệu suất theo định hướng Rio GT do có sự phối hợp tốt.

Rio là một mô hình rất quan trọng đối với các hãng sản xuất của Hàn Quốc, được xếp hạng là dòng bán chạy nhất trên toàn thế giới. Chỉ riêng năm ngoái đã bán được gần nửa triệu trên toàn thế giới. Vì vậy, Kia sẽ cần để có được một trong những quyền này nếu nó muốn giữ lại và chống lại các đối thủ như Ford Fiesta và Volkswagen Polo.