Kiểm tra khí thải động cơ diesel ảnh hưởng không nhỏ đến các hãng sản xuất ô tô tại Mỹ

Việc kiểm tra đã làm tê liệt thị trường, gây ảnh hưởng cho một số hãng sản xuất đang lên kế hoạch để giới thiệu xe diesel mới hoàn toàn.

0
706
xe-mercedes-c-class
Kiểm tra khí thải động cơ diesel ảnh hưởng không nhỏ đến các hãng sản xuất ô tô tại Mỹ

Kiểm tra khí thải ngày càng khắt khe hơn của EPA cho xe động cơ diesel tại Hoa Kỳ. Việc kiểm tra đã làm tê liệt thị trường, gây ảnh hưởng cho một số hãng sản xuất đang lên kế hoạch để giới thiệu xe diesel mới hoàn toàn.

Automotive News báo cáo rằng cho đến năm 2017, Jaguar hiện đang là thương hiệu duy nhất có tiềm năng bán xe lắp động cơ diesel ở Hoa Kỳ, so với chín thương hiệu mẫu xe 2016.

Volkswagen, Audi và Porsche đều đã đi ra khỏi thị trường diesel địa phương và có thể không bao giờ trở lại. Một thương hiệu bị ảnh hưởng là Mercedes-Benz. Với công ty của Đức khẳng định rằng hãng sẽ trở lại quy mô hơn để giới thiệu động cơ diesel mới ở Hoa Kỳ

o-to-mercedes-c-class
Một thương hiệu bị ảnh hưởng là Mercedes-Benz

Theo phát ngôn viên của công ty Robert Moran, động cơ V6 diesel của GLS350d đang trải qua chứng nhận EPA. Nhưng có thể không còn được tham gia của các phiên bản động cơ diesel của GLE hoặc GLC 2017.

“Nhiều cơ quan chức năng đang kiểm tra xe động cơ diesel phù hợp với tiêu chuẩn khí thải. Tất nhiên, quá trình này có một tác động đáng kể đối với các dự án cấp giấy chứng nhận động cơ diesel mới cả về công sức và thời gian “, Moran cho biết.

Moran cũng khẳng định rằng Mercedes-Benz đã hủy bỏ kế hoạch của mình để cung cấp C-Class động cơ diesel tại Hoa Kỳ do “những lý do chiến lược sản phẩm”.

xe-o-to-mercedes-c-class
Mercedes-Benz đã hủy bỏ kế hoạch của mình để cung cấp C-Class động cơ diesel tại Hoa Kỳ

Mặc dù Jaguar là công ty duy nhất trên thị trường tại thời điểm này. Nhưng những hãng khác đang tiến vào thị trường này. Như BMW sẽ ra mắt phiên bản diesel của 3-Series, X3 và X5 trong những tháng tới.

Ngoài ra, General Motors sẽ sớm cho ra mắt Chevrolet Colorado và GMC Canyon diesel, và năm sau là Cruze diesel.

Thanks to student recap responses, teachers get a closer writing service of pro-academic-writers.com look at students’ individual performance as well as an overview of how each class is doing as a group.