Kiểu ô tô cao cấp SUV mang tên BMW X2 Concept

BMW X2 được mô tả là "một chiếc xe cho những người tích cực tìm kiếm một sự kết hợp của hưởng thụ và thực tiễn"

0
851
2016-bmw-concept-x2-0
Kiểu ô tô cao cấp SUV mang tên BMW X2 Concept

BMW X2 được ra mắt tại Paris Auto Show 2016, chiếc xe thông qua một thiết kế khác biệt so với những gì chúng ta đang sử dụng so với BMW X1. Và nó được mô tả là “một chiếc xe cho những người tích cực tìm kiếm một sự kết hợp của hưởng thụ và thực tiễn”, theo phó chủ tịch cấp cao của thương hiệu, ông Adrian van Hooydonk.

duoi-xe-bmw-concept-x2-2016
Ở sau xe có một spoiler nổi bật, đèn hậu mới và ống xả kép.

Ở đầu xe, lưới tản nhiệt ký hiệu ‘kidney’, hai bên là đèn pha ánh sáng laser với đồ họa tương lai. Những thứ này thì ở trên cái cản xe hùng hổ với cửa hút khí rộng. Kính chắn gió nghiêng, mui xe thấp, và thiếu tay nắm cửa thường xuyên chi phối mặt cắt vỏ xe.

BMW X2 góc cạnh hơn so với BMW X1
BMW X2 góc cạnh hơn so với BMW X1

Trong khi ở sau xe, nghiên cứu này có một cổng sau góc cạnh hơn so với cái được tìm thấy trên chiếc X1, một spoiler nổi bật, đèn hậu mới và ống xả kép. Cho chiếc xe một cái nhìn khác hẳn là các tấm ốp nhựa, tìm thấy xung quanh xe, cùng với bánh xe 21 inch bọc trong lốp xử lí.

dau-xe-bmw-concept-x2-2016
Ở đầu xe, lưới tản nhiệt ký hiệu ‘kidney’, hai bên là đèn pha ánh sáng laser với đồ họa tương lai

Theo dự kiến, rất nhiều các tính năng thiết kế cấp tiến sẽ được giảm bớt khi các thử nghiệm lượt truy cập các dây chuyền lắp ráp với cái tên X2. Có thể là vào năm 2017 hoặc 2018, nhưng cách bố trí năm cửa và mui xe dốc sẽ được giữ lại.

Nó sẽ được củng cố bởi các kiến trúc tương tự như X1, có nghĩa là FWD sẽ là tiêu chuẩn và xDrive AWD sẽ được tìm thấy trên các phiên bản trang bị tốt hơn; công suất nên đến từ loại thông thường của động cơ xăng và động cơ diesel bốn xi-lanh.