Kubelwagen Porsche Kiểu 82/3 giống như thế chiến thứ 2

0
771
xe Kubelwagen Porsche loai 82:3
Kubelwagen Porsche Kiểu 82/3 giống như thế chiến thứ 2

Chiếc Kubelwagen được thiết kế (bởi Ferdinand Porsche, theo yêu cầu của các quan chức quân đội Đế chế thứ ba). Là một phương tiện vận tải quân sự dựa trên hình dáng con bọ có trọng lượng nhẹ, chi phí không quá dắt.

Bên cạnh đó, có thể được vận hành một cách đáng tin cậy cả trên đường bằng phẳng và đường gồ ghề phức tạp, ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Vì vậy, quên đi những chiếc xe dùng để chạy dọc bờ biển được trang bị sức mạnh động cơ quay. Đây là sản phẩm thú vị và rẻ…. Nó nhìn giống như bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì được bán trên eBay ngày nay. Thậm chí một chiếc xe “tang giả” được sử dụng trong thế chiến thứ 2.

xe Kubelwagen Porsche
Nhưng thực tế xe Kubelwagen 1940 là loại 82.

Có trên 20.000 $, bạn có thể nhận được xe Kubelwagen Porsche kiểu 82/3 từ Trung tâm lịch sử quân sự Quốc gia. Chủ nhân hiện tại của nó không thể xác nhận tính xác thực của nó. Mặc dù chủ sở hữu của bảo tàng cho biết đó chính xác là kiểu 82/3. Nhưng thực tế xe Kubelwagen 1940 là loại 82.

Chiếc Kubelwagen Loại 82/3, còn được gọi là Panzerattrape. Được xây dựng (như tên gọi của nó) để hoạt động như một cái bẫy để đánh lừa kẻ thù. Chiếc xe bọc thép được chế tạo với kích thước thật bao bọc xung quanh bởi các cấu trúc kim loại đơn giản. Theo kết cấu của một chiếc xe tăng, nhưng súng máy trang bị tháp pháo là có thật.

Theo người bán, đơn vị đặc biệt này đi kèm với một động cơ và hộp số. Nhưng không có cái nào là bản gốc cho vẫn đề đó. May mắn thay, (đối với những người đam mê WW2) hơn 21 triệu Beetle được xây dựng. Do đó việc nhận được một động cơ làm mát không khí và hộp số không phải là khó.