LaFerrari chuẩn bị giới thiệu một siêu xe mới?

Một số bằng sáng chế bí ẩn rộ lên trên mạng cho thấy khả năng mẫu xe Special Project dựa trên siêu xe LaFerrari đang trong giai đoạn phát triển.

0
609
LaFerrari chuẩn bị giới thiệu một siêu xe mới?
LaFerrari chuẩn bị giới thiệu một siêu xe mới?

Gần đây, một số bằng sáng chế bí ẩn rộ lên trên mạng cho thấy khả năng mẫu xe Special Project dựa trên siêu xe LaFerrari đang trong giai đoạn phát triển.

Tuy nhiên, chiếc xe không hẳn là bí mật. Vì kiểu dáng rất gần với mẫu xe ô tô trưng bày tại Ferrari World Abu Dhabi, bên cạnh một số thiết kế Ferrari khác. Sự khác biệt có thể nhìn thấy duy nhất giữa những chiếc xe tại Abu Dhabi và trong bằng sáng chế là thay đổi nhẹ ở gương cánh và khả năng khác là các cạnh của cản trước.

Điều thú vị là, Motor 1 đã phát hiện ra rằng ít nhất hai phiên bản có kích thước khác nhau đã được trình làng ở Abu Dhabi, một chiếc với đèn pha LED mỏng và chiếc kia không có bất kỳ đèn pha. Mặc dù bây giờ chúng ta biết chiếc xe đã tạo cảm hứng cho những sáng chế trên, chúng ta vẫn chưa biết lý do tại sao Ferrari lại tạo ra mẫu xe này.

Cũng có thể nó là một chiếc xe ô tô được ủy quyền bởi một khách hàng có thiết kế gần giống như các xe tại Abu Dhabi. Ngoài ra cũng có thể là một bản concept mới từ Ferrari hay mẫu xe hoàn toàn mới dựa trên LaFerrari.

Dù sao đi nữa, rõ ràng là Ferrari đang trong quá trình thực hiện một điều đặc biệt và đáng để chúng ta chờ đợi.