Lamborghini chuẩn bị ra mắt siêu xe mới

0
131
Lamborghini chuan bi trinh lang sieu xe moi anh 1

Lamborghini vừa thông báo sắp sửa ra mắt mẫu xe mới được cho là “đi trước thời đại”. Nhà sản xuất ôtô Italy không hé lộ bất kỳ thông tin gì về mẫu xe mới, tuy nhiên có 2 khả năng xảy ra trong sự kiện ra mắt lần này.

Lamborghini chuan bi trinh lang sieu xe moi anh 2

Khả năng đầu tiên và dễ xảy ra nhất là ra mắt Lamborghini SCV12, mẫu xe này từng được bắt gặp chạy thử trên sân đua vài tuần trước. Dưới lớp decal ngụy trang có thể thấy SCV12 được trang bị dãy đèn ban ngày thế hệ mới tương tự mẫu Lamborghini Sian FKP 37.

Lamborghini chuan bi trinh lang sieu xe moi anh 3

Mẫu xe thể thao này dùng động cơ 6.5L V12, hút khí tự nhiên, sản sinh công suất 819 mã lực. Khối động cơ này truyền sức mạnh đến bánh sau thông qua hộp số 6 cấp.

Lamborghini chuan bi trinh lang sieu xe moi anh 4

Nếu như Lamborghini SCV12 không được ra mắt, rất có thể mẫu xe được trình làng sẽ là Lamborghini Sian phiên bản Spyder. Chiếc coupe này được giới thiệu lần đầu tiên tại Triển lãm Frankfurt Motor Show 2019.

Lamborghini chuan bi trinh lang sieu xe moi anh 5

Lamborghini cho biết Sian FKP 37 Spyder chỉ được sản xuất giới hạn với số lượng 63 chiếc. Xe được trang bị động cơ hybrid có khả năng tạo ra 807 mã lực.

Lamborghini chuan bi trinh lang sieu xe moi anh 6

Động cơ 6.5L V12 kết hợp cùng một động cơ điện giúp Sian FKP 37 Spyder tăng tốc 0-100 km/h trong 2,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h. Toàn bộ sức mạnh sẽ được truyền đến 4 bánh thông qua hộp số ISR 7 cấp.

Porsche 911 GT3 RS 4.0 – chiếc xe đặc biệt chia tay thế hệ 977

Vào thời điểm ra mắt, Porsche 911 GT3 RS 4.0 là mẫu xe được trang bị động cơ lớn nhất của dòng Porsche 911.

Chi tiết Mercedes-Benz X-Class với gói độ thể thao off-road

Xe nhận được nhiều nâng cấp về ngoại thất, nội thất lẫn hệ thống treo. Pickup Design cũng nhận nâng cấp mẫu Mercedes-Benz X-Class theo sở thích của khách hàng.

Nguồn: Zing.vn