Lamborghini hợp tác với Xiaomi sản xuất xe đua go-kart

0
143

Ninebot GoKart Pro Lamborghini Edition được bán với giá 1.479 USD, tương đương 34,1 triệu đồng.

Xiaomi ket hop cung Lamborghini san xuat xe dua go-kart anh 1

Công ty điện tử Xiaomi vừa ra mắt sản phẩm dành cho các tín đồ đam mê tốc độ, đó là một mẫu xe đua go-kart. Điều đặc biệt của sản phẩm này là có thêm sự kết hợp của Lamborghini.

Xiaomi ket hop cung Lamborghini san xuat xe dua go-kart anh 2

Mẫu xe đua go-kart này có tên gọi chính thức là Ninebot GoKart Pro Lamborghini Edition, chiếc xe được ra mắt nhằm kỷ niệm 10 năm thành lập Ninebot. Xe nổi bật với decal và màu sơn vàng đặc trưng của Lamborghini.

Xiaomi ket hop cung Lamborghini san xuat xe dua go-kart anh 3

Dựa trên mẫu Ninebot GoKart Pro, phiên bản Lamborghini Edition sử dụng năng lương điện hoàn toàn với bộ pin 432 Wh. Xiaomi cho biết chiếc xe này có thể hoạt động liên tục 62 vòng chạy trên sân đua dài 400 m ở tốc độ trung bình 40 km/h.

Xiaomi ket hop cung Lamborghini san xuat xe dua go-kart anh 4

Xiaomi cũng trang bị cho chiếc go-kart điện này loại lốp xe đặc biệt giúp nó dễ thực hiện động tác drift. Hơn nữa, dù là chiếc xe điện nhưng Ninebot GoKart Pro Lamborghini Edition có thể phát ra tiếng động cơ tương tự những chiếc Lamborghini.

Xiaomi ket hop cung Lamborghini san xuat xe dua go-kart anh 5

So với những chiếc xe go-kart khác, Ninebot GoKart Pro Lamborghini Edition gây ấn tượng hơn nhờ thiết kế phần đầu lấy cảm hứng từ xe đua F1, vô lăng thể thao và cánh gió đuôi đặt cao lên phía trên. Hiện tại mẫu xe này chỉ được bán tại thị trường Trung Quốc.

Thiên Nguyễn

Ảnh: Carscoops

Xiaomi kết hợp cùng Lamborghini sản xuất xe đua go-kart

Xiaomi

F1

ô tô

đua xe

Bình luận

Nguồn: Zingnews