Lamborghini mang tính biểu tượng sắp xuất hiện tại Salon Prive

0
516
Lamborghini iconic sieu xe
Lamborghini mang tính biểu tượng sắp xuất hiện tại Salon Prive

Cùng với Lamborghini Centenario ra mắt công chúng Anh tại Salon Prive từ ngày 1-3 tháng 9. Một sự chọn lọc các mẫu xe ấn tượng khác từ thương hiệu Ý sẽ được trưng bày.

Có thể cho rằng điểm nổi bật nhất là buổi trình diễn bản gốc Lamborghini Miura SV đã được ra mắt tại buổi triễn lãm xe hơi Geneva năm 1971. Chiếc xe chỉ mới được phục hồi bằng mẫu Lamborghini PoloStorico và hứa hẹn sẽ là chiếc xe hoàn hảo để kỷ niệm 50 năm Lamborghini Miura của công ty tại sự kiện này.

Ở những nơi khác, cuộc thi Prestige & Performance sẽ tổ chức một buổi lễ tưởng niệm Diablo, quy tụ 10 ví dụ về các siêu xe mang tính biểu tượng. Trong số đó sẽ là một VT Final Edition 2000, đầu tiên của các biến thể 31 SV-R. Mẫu VT Roadster cũng như mẫu SE30 30 kỉ niệm 30 năm.

Tham dự chương trình cũng sẽ có cơ hội để kiểm tra lái xe với hệ thống dẫn động 2 và 4 bánh của chiếc coupe Huracan cũng như Huracan Spyder. Như là một phần của Salon Prive ‘nhìn thấy nó, thử nghiệm nó, lái thử nó’ kinh nghiệm qua 15 dặm lộ trình trên đường địa phương.