Lamborghini Spectro – giấc mơ đầy tham vọng

Được mệnh danh là xe Lamborghini Spectro. Xe được lấy cảm hứng từ những chiếc xe Roborace độc ​​đáo. Trộn nó với sự tinh tế truyền thống của Ý, sự phô trương và linh hoạt.

0
881
xe-lamborghini-spectro
Lamborghini Spectro – giấc mơ đầy tham vọng

Roborace chạy dọc đường đua Formula E Championship. Hoặc có thể là một thất bại hoặc nó có thể châm ngòi cho một cuộc cách mạng đua tự động.

Nhà thiết kế Matteo Gentile đã quyết định vạch ra những gì mà chiếc xe đua tự động từ Lamborghini có thể trông giống. Nếu như Roborace và Blancpain Super Trofeo có một đứa con chung. Kết quả thật ngoạn mục.

banh-xe-lamborghini-spectro
Xe được lấy cảm hứng từ những chiếc xe Roborace độc đáo

Được mệnh danh là xe Lamborghini Spectro. Xe được lấy cảm hứng từ những chiếc xe Roborace độc đáo. Trộn nó với sự tinh tế truyền thống của Ý, sự phô trương và linh hoạt. Thiết kế cuối cùng là một cái gì đó chúng tôi rất muốn nhìn thấy trên những vòng đua thú vị nhất của thế giới.

mo-hinh-xe-lamborghini-spectro
phía trên cùng của chiếc xe bằng phẳng và hình dáng khí động học tuyệt đối

Chiếc xe hoàn toàn tự động, không có nhu cầu cho một buồng lái. Do đó phía trên cùng của chiếc xe bằng phẳng và hình dáng khí động học tuyệt đối. Các yếu tố phong cách chính khác bao gồm cửa trước và vòm bánh xe phía sau. Được thiết kế để đảm bảo chiếc xe giảm lực cản không khí đến mức tối thiểu và một lá tản nhiện lấy cảm hứng từ Le Mans trên nắp đậy sau xe.