Lamborghini Urus có nhiều màu sắc và kiểu dáng đa dạng

0
1146
sieu xe Lamborghini Urus mau do
Lamborghini Urus có nhiều màu sắc và kiểu dáng đa dạng

PHOTO GALLERY
[Best_Wordpress_Gallery id=”38″ gal_title=”Sieu xe Lamborghini Urus”]

Với chiếc Lamborghini tiếp theo là một chiếc siêu SUV cực ngầu. Những hình ảnh  chất lượng cao dưới đây cho chúng ta có cái nhìn rõ hơn về chiếc Urus. Nhà sản xuất Lamborgini đang hướng tới xe vận chuyển dành cho người giàu.

sieu xe Lamborghini Urus vang kim
Lamborghini Urus có nhiều màu sắc và kiểu dáng đa dạng

Nếu bạn nhớ lại, buổi ra mắt đặc trưng thay vì gương cửa và nút điều khiển thay vì tay nắm cửa. Hai vấn đề đã được sửa chữa ở đây: Những bánh xe lớn bất thường 24”, có thể xoay ra ngoài cho một tính năng tiêu chuẩn, thậm chí cho một người mua Lamborghini.

sieu xe Lamborghini Urus mau bac
Lamborghini Urus đa dạng về màu sắc

Nhìn chiếc Urus cự ly gần và bạn sẽ nhận thấy lốp cao su Pirelli Scorpion Verde cũng như các dấu hiệu màu cam bên hông cho mẫu xe tại Mỹ. Ngoài ra, mui xe đa năng tăng không gian để hành lý, cộng với ba hình thức khác nhau khác. Một “Polar Explorer”, một chiếc limo và một chiếc có trang bị bánh xe tùy chỉnh ADV.1 và một hệ thống treo thấp.

sieu xe lamborgini urus mau cam
Những chiếc xe Lamborgini urus trông sẵn sàng để đến các showroom

Tất cả những hình ảnh do LamboCars cung cấp và giống như cấu hình 6×6 mà bạn có thể đã biết, quả thật, những chiếc xe trông đã sẵn sàng để đến các showroom.

Theo Lamborghini, một lần nữa chiếc SUV sẽ ra mắt năm 2018. Sản xuất hàng năm dự kiến sẽ đạt 7.000 chiếc. Tin đồn mức giá $ 200.000 sẽ đắt hơn 40.000 $ so với chiếc Cayenne Turbo S. Có vẻ hơi đắt cho hầu hết mọi người, nhưng lại cho chúng ta biết rất nhiều khách hàng thay vì sẽ chọn một chiếc Lamborghini SUV hơn chiếc Bentley Bentayga $ 229,000.