Lamborghini Urus với gói độ carbon màu xanh lạ mắt

0
56
Lamborghini Urus do boi 1016 Industries anh 1

Trong vài năm gần đây, xám đậm (hay còn gọi là xám xi-măng) trở thành tone màu được ưa chuộng trên khắp thế giới. Mới đây, hãng 1016 Industries vừa cho ra lò bản độ Lamborghini Urus với màu sơn này cùng các chi tiết carbon màu xanh lạ mắt.

Lamborghini Urus do boi 1016 Industries anh 2

Bản độ Urus này thuộc sở hữu của Harrison Woodruff – tay chơi xe có tiếng tại Los Angeles (Mỹ). Ngoài chiếc Urus, garage của Woodruff còn có Porsche 911 GT3 RS (thế hệ 991), 911 Carrera (thế hệ 997), Acura NSX, Ford F-150…

Lamborghini Urus do boi 1016 Industries anh 3

Chiếc Urus của Woodruff mang màu ngoại thất xám đậm hoàn toàn mới của 1016 Industries. Theo nhiều người chơi xe, tone màu này giúp chiếc xe trở nên thể thao hơn, dù đó là chiếc sedan hay SUV.

Lamborghini Urus do boi 1016 Industries anh 4

Bên cạnh đó, 1016 Industries còn trang bị các chi tiết bằng carbon màu xanh lá lấy cảm hứng từ bộ phim The Green Hornet. Do đó, bản độ này được đặt tên là Green Urnet.

Lamborghini Urus do boi 1016 Industries anh 5

Ngoài màu xanh lạ mắt, vật liệu carbon trên bản độ này cứng và bền hơn sợi carbon thông thường. Hãng 1016 Industries cần 5 giai đoạn để tạo ra loại carbon này. Ở giai đoạn đầu tiên, hãng độ này ép những tấm carbon riêng lẻ theo các góc độ khác nhau.

Lamborghini Urus do boi 1016 Industries anh 6

Dù 1016 không công bố cân nặng của bản độ, chắc chắn là vật liệu carbon sẽ giúp chiếc xe giảm cân so với nguyên bản. Màu xanh của carbon kết hợp với việc tăng hiệu suất giúp chiếc Urus này trở thành hàng độc.

Lamborghini Urus do boi 1016 Industries anh 7

Động cơ của chiếc Urus được can thiệp bởi Gintani – hãng độ hiệu suất cho siêu xe danh tiếng tại Mỹ. Sau khi Gintani can thiệp, chiếc Urus này có công suất lên đến 800 mã lực, tăng 159 mã lực so với xe nguyên bản. Hệ thống ống xả được Voodoo Industries thay đổi ở phần cổ ống xả để cho ra âm thanh to hơn.

Lamborghini Urus do boi 1016 Industries anh 8

Nội thất của chiếc Urus này cũng sử dụng vật liệu carbon ở nhiều nơi như táp-lô, bảng điều khiển trung tâm, vô-lăng… Trần xe được RFS Motorsports độ theo phong cách “bầu trời sao” của Rolls-Royce với màu sắc xanh lá.

Lamborghini Urus do boi 1016 Industries anh 9

Theo Woodruff, bản độ Lamborghini Urus Green Urnet có giá 350.000 USD, đắt hơn 130.000 USD so với giá niêm yết của mẫu SUV này tại Mỹ.

Rolls-Royce Cullinan hầm hố với gói độ của Mansory

Hãng độ danh tiếng Mansory không tùy biến quá nhiều ở chiếc Rolls-Royce Cullinan nhưng vẫn mang đến ngoại hình thể thao hơn.

Chi tiết Rolls-Royce Cullinan Black Badge hầm hố và mạnh mẽ

Rolls-Royce Cullinan Black Badge là bản độ của Spofec. Xe có ngoại hình hầm hố hơn nhờ bộ widebody, động cơ cũng được tinh chỉnh cho hiệu suất tốt hơn.

Nguồn: Zing.vn