Lận đận do Covid-19, Kawasaki ZX-25R cuối cùng cũng sẽ chính thức ra mắt vào tháng 7

0
86

Sau hàng loạt thăng trầm và bị hoãn ra mắt liên tục từ tháng 4 đến nay, Kawasaki Motor Indonesia đã vừa chính thức đưa ra thông báo rằng mẫu sport bike Kawasaki ZX-25R sẽ sớm ra mắt vào ngày 10/7 tới tại quốc gia này.

Theo đó, vào ngày 10/7 tới thì chiếc xe sẽ được giới thiệu trên nền tảng trực tuyến để tránh việc tụ tập đông người gây nguy hiểm do dịch Covid-19 vẫn đang có diễn biến phức tạp. Thời gian tổ chức sự kiện ra mắt sẽ vào lúc 3 giờ chiều ngày 10/7 tại Indonesia. Các biker có thể xem buổi ra mắt trực tiếp qua kênh Youtube của Kawasaki Motor Indonesia.

Kawasaki ZX-25R chính thức chốt ngày ra mắt tại Indonesia

Kawasaki ZX-25R chính thức chốt ngày ra mắt tại Indonesia

Dáng lái của Kawasaki ZX-25R là một chiếc Sport city

Dáng lái của Kawasaki ZX-25R là một chiếc Sport city

Trước đó, hàng loạt hình ảnh, video clip về âm thanh, tốc độ cũng như dáng vẻ thiết kế của chiếc xe đã hoàn toàn được hé lộ với công chúng. Thậm chí đến cả dáng lái và giới hạn tốc độ của chiếc xe cũng đã được thử nghiệm và đưa lên mạng xã hội. Có thể thấy, đây sẽ là một mẫu sport city sở hữu khối động cơ cho tiếng hú uy lực, tốc độ tối đa không lớn nhưng đủ để thỏa mãn các biker tập sự. Khối động cơ này sẽ cho chiếc xe cảm giác di chuyển êm ái và mượt mà hơn so với các đối thủ trong phân khúc hiện tại.

Mẫu sport bike cỡ nhỏ Kawasaki Zx-25R dự kiến sẽ trở thành một trong những mẫu xe mạnh nhất và đặc biệt nhất trong phân khúc 250cc trên thế giới hiện nay. Đây là chiếc sport bike thành thị cỡ nhỏ mang động cơ 4 xylanh, 250cc, giới hạn tua máy 17.000 vòng/phút và công suất dự kiến ở mức 45 – 50 mã lực. Tốc độ tối đa mà xe có thể đạt được lên đến trên dưới 200 km/h.

Hãy chờ xem, màn ra mắt của Kawasaki Zx-25R vào ngày 10/7 tới đây cùng tinxe.vn.

Kuro