Land Rover Defender được nâng cấp thành lều cắm trại di động

0
9
Land Rover Defender anh 1

Một người dùng Land Rover Defender tại Anh quốc tên Felix Collier đã nâng cấp mẫu SUV của mình thành một phương tiện độc đáo để phục vụ cho các chuyến đi dã ngoại, khám phá.

Land Rover Defender anh 2

Cụ thể, chiếc Defender 90 thế hệ đầu tiên có cabin phía sau được nâng cấp với nhiều tiện ích đáp ứng cho việc nghỉ ngơi, ăn uống. Trong khi đó, khoang lái phía trước, thiết kế tổng thể và phần khung gầm, động cơ của xe được giữ nguyên. Để cải thiện khả năng đi đường xấu, xe được trang bị thêm lốp địa hình, ống thở cho động cơ, tời kéo phía trước…

Land Rover Defender anh 3

Khi dừng chân nghỉ ngơi, mái xe có thể đẩy lên phía trên để mở rộng nội thất, không gian đủ để người lớn đứng thẳng và xoay trở ở khoang sau. Ở phía ngoài, chủ xe lắp thêm một tấm pin năng lượng Mặt trời, kết hợp cùng hệ thống sạc CTEK để cung cấp điện cho xe.

Land Rover Defender anh 4

Cabin phía sau được hoàn thiện chủ yếu bằng gỗ, bao gồm gỗ thông và gỗ sequoia cho mặt bàn, 2 bên cabin. Ngoài ra, các chi tiết khác được làm từ Valchromat, một loại ván ép màu có khả năng chống ẩm và chống cháy.

Land Rover Defender anh 9

Felix Collier chia sẻ rằng anh thực hiện nâng cấp mẫu Land Rover Defender thành một chiếc lều cắm trại di động đơn giản vì bản thân yêu thích khám phá. “Tôi thích tách mình khỏi đám đông và các con đường đông đúc. Không gì thú vị hơn việc lên xe vào buổi sáng và đi đến một điểm dừng chân vô định vào ban đêm”, Collier nói với Motor1.

Bản độ Land Rover Defender Racing Green Edition giá 102.000 USD

Mẫu SUV địa hình Land Rover Defender với gói nâng cấp Racing Green Edition có ngoại hình mạnh mẽ và cabin sang trọng hơn so với xe nguyên bản.

Dòng xe Land Rover Defender đã thay đổi ra sao sau hơn 70 năm

Mẫu SUV huyền thoại Land Rover Defender đã trải qua hơn 70 năm có mặt trên thị trường, với nhiều cột mốc đáng nhớ.

Nguồn: Zing.vn