Land Rover Discovery 2017 tiết lộ thiết kế của mình qua những thước hình bí mật

0
633
2017 Land Rover xe oto
Land Rover Discovery 2017 tiết lộ thiết kế của mình qua những thước hình bí mật

Theo PistonHeads, chiếc Land Rover Discovery 2017 đã được bí mật thử nghiệm một lần nữa. Theo nguồn tin bí mật Land Rover Discovery mới rõ ràng là có tính năng “prodcution body”.

Chiếc Land Rover Discovery 2017 đã không còn là một ẩn số. Khi nói đến thiết kế bên ngoài của nó. Land Rover Discovery sẽ nhập thế hệ thứ năm của mình thông qua các thiết kế mới nhất được nhìn thấy ở Range Rover Evoque, Range Rover Sport, Range Rover và Land Rover Discovery Sport. Không gian của “chỗ ngồi” cho bảy người ở đây như 1 mái nhà để ở.

Công ty đã xem trước các ý tưởng của chiếc Land Rover Discovery thế hệ sau với mô hình Land Rover Discovery Vision vào năm 2014. Và các hình ảnh bí mật đã xác nhận rằng phiên bản sản xuất phần lớn vẫn giống như mô hình trước đó. Được xây dựng trên nền tảng PLA (Premium Lightweight Architecture) như Range Rover và Range Rover Sport. Discovery hoàn toàn mới sẽ có sẵn với động cơ xăng và động cơ diesel 2.0- và 3.0 lít tùy chọn trên toàn cầu. Điện khí dự kiến sẽ được giới hạn trong các hệ thống mild-hydrid, ít nhất là trong giai đoạn đầu.

Land Rover Discovery thế hệ sau sẽ dựa vào nền tảng PLA
Land Rover Discovery thế hệ sau sẽ dựa vào nền tảng PLA

Land Rover Discovery 2017 có thể ra mắt tại Auto Show ở LA vào tháng 11 năm 2016. Discovery thế hệ sau có khả năng sẽ được ra mắt tại châu Âu vào cuối năm nay và ở Bắc Mỹ và các khu vực khác bắt đầu từ H1 năm 2017. Nó sẽ được sản xuất cùng với Range Rover và Range Rover Sport tại nhà máy ở Solihull ở Anh.