Lexus đang phát triển SUV chạy điện mới

0
66

Theo Automotive News, Lexus đang nghiên cứu các sản phẩm mới và trong số đó sẽ có sẽ có một mẫu SUV 7 chỗ chạy điện. Đây là thông tin được xác nhận bởi John Iacono, Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Đại lý Lexus tại Mỹ.

Ông Iacono thừa nhận rằng các mẫu xe Lexus trong vài năm qua không thật sự hấp dẫn đối với khách hàng, khiến các đại lý gặp ít nhiều trở ngại. Tuy vậy, ông cho biết các mẫu xe mới đang được Lexus phát triển rất hứa hẹn và có nhiều tiềm năng.

Trong đó, Iacono nhấn mạnh về một dòng SUV chạy điện mới được định vị cao hơn mẫu xe 7 chỗ Lexus RXL. Thông tin về thời điểm ra mắt của mẫu xe này không được xác nhận.

SUV chay dien anh 1

Hãng xe sang Nhật Bản từng lên lịch giới thiệu một mẫu Concept EV vào mùa Xuân năm nay. Được biết, mẫu xe ý tưởng được phát triển trên nền tảng công nghệ Direct4 mới của Lexus với động cơ điện bố trí trực tiếp ở 2 trục dẫn động.

Trong xu hướng “điện hóa” của ngành công nghiệp ôtô vài năm qua, Lexus chậm chân hơn các đối thủ. Mẫu xe điện đầu tiên của Lexus là UX 300e phải đến tháng 3 này mới được giao đến tay khách hàng.

MINI sẽ ngừng sản xuất nội thất sử dụng da thật

Các mẫu xe MINI trong tương lai sẽ không còn được trang bị vật liệu da thật ở nội thất.

Xe tự lái Sony Vision-S sẽ không được bán thương mại

Sony tiếp tục phát triển và thử nghiệm mẫu concept Vision-S nhưng không có ý định đưa chiếc xe điện này vào sản xuất thương mại.

Nguồn: Zing.vn