Lexus ES300h sẽ được lắp ráp ở Ấn Độ

0
536
lexus-lx-570jpg
Lexus cũng sẽ có mặt tại Ấn Độ với động cơ xăng và diesel

Theo một báo cáo trên Autocar India, chủ sở hữu của Toyota sản xuất ô tô hạng sang. Lexus, sẽ bắt đầu bán sản phẩm của mình tại Ấn Độ vào năm tới. Ban đầu, Lexus sẽ nhập khẩu các sản phẩm như CBUs (Completely Built Units). Nhưng Toyota đã hướng tới việc lắp ráp sản phẩm Lexus ở Ấn Độ qua bộ dụng cụ CKD (Completely Knocked Down).

lexus-es300h
Chiếc Lexus ES300h được báo cáo là chiếc xe sẽ được lắp ráp ở Ấn Độ

Nhà máy Toyota tại Bidadi, Karnataka, sẽ lắp ráp các sản phẩm Lexus. Dựa trên báo cáo, các bước đã được thực hiện cho thị trường thương hiệu xe hạng sang. Nhà máy được cho là đã chuyển sang các loại sơn nước, được sử dụng cho các sản phẩm Lexus.

Khi lắp ráp trong nước bắt đầu, Lexus được báo cáo là lắp ráp đầu tiên các động cơ hybrid. Để hưởng lợi ích của chính sách FAME, chính phủ cung cấp ưu đãi cho xe hybrid / xe điện/ xe lắp ráp tại Ấn Độ. Để tham khảo, Toyota Camry Hybrid được lắp ráp tại nhà máy cũng được một sự khuyến khích 70.000 INR (tương đương 1.054 USD) từ chính phủ.

lexus-lx-570jpg
Lexus cũng sẽ có mặt tại Ấn Độ với động cơ xăng và diesel

Lexus cũng sẽ tập trung hơn vào dịch vụ sau bán hàng, cung cấp các gói dịch vụ tốt nhất và các chương trình bảo hành. Do đó thu hút người mua, bên cạnh đó cũng rất thận trọng với việc sửa chữa chiếc xe hạng sang của Đức.

Các thương hiệu xe cao cấp của Nhật Bản lần đầu tiên sẽ bỏ sung một số ít các đại lý ở các trung tâm thành phố quan trọng, nhưng sau đó sẽ mở rộng sự hiện diện của dòng xe đến các thành phố nhỏ hơn.

Chiếc Lexus ES300h được báo cáo là một trong những sản phẩm đầu tiên được lắp ráp ở Ấn Độ. Với động cơ 2,5-lít chu kỳ Atkinson với hai đầu ra động cơ điện, sản xuất ra một sản lượng kết hợp của 202 mã lực, 5.700 rpm và mô-men xoắn 213, tại 4.500 rpm. Tiêu thụ nhiên liệu và khí thải CO2 được đánh giá ở mức 18,2 km/L và 130 g/km.