Lexus LC 500 tham dự SEMA trước khi được tung ra thị trường

Lexus bắt đầu phân phối LC 500mới tuyệt đẹp đến các showroom đại lý

0
651
o-to-lexus-lc-500
Lexus LC 500 tham dự SEMA trước khi được tung ra thị trường

Chúng ta vẫn phải chờ đến năm sau, Lexus bắt đầu phân phối LC 500mới tuyệt đẹp đến các showroom đại lý. Nhưng mà thực tế, Lexus vẫn được sửa đổi để tham dự SEMA.

LC coupe đầu tiên là xe màu vàng sáng được sửa đổi bởi Gordon Ting và Beyond Marketing. Người mua xe LC 500 tiềm năng sẽ không phải chờ đợi lâu để bắt đầu thêm các bộ phận này cho chiếc xe của họ.

Bởi vì Lexus để những công ty phát triển các bộ phận này trước, các bộ phận này sẽ được bán ra cùng một khoảng thời gian với chiếc xe.

duoi-xe-lexus-lc-500
LC coupe đầu tiên là xe màu vàng sáng được sửa đổi bởi Gordon Ting và Beyond Marketing

Nhìn bề ngoài, LC 500 có bộ phụ tùng Artisan Spirit mới bao gồm một bộ khuếch tán phía trước, cản sốc xoè ra, bộ khuếch tán phía sau và cánh gió sau.

Chiếc xe thấp hơn nhờ một bộ phụ tùng phát triển bởi KW Suspension. Nó có tính năng điều chỉnh lò xo cho chiều cao xe, cộng với một hệ thống nâng thủy lực để giữ cho thân xe tùy chỉnh. Lexus lăn trên bánh xe HRE P101, trang bị hệ thống phanh Brembo.

Điểm nổi bật khác của Lexus là dưới nắp ca-pô. LC 500 đi kèm với một động cơ V8 5.0 lít, 471 mã lực, cùng động cơ được tìm thấy trong RC F và GS F.

xe-o-to-lexus-lc-500
Điểm nổi bật khác của Lexus là dưới nắp ca-pô.

Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu phát triển động cơ ở Hard Media, Inc và D SPORT Magazine đã có động cơ tái chế tạo với piston CP và thanh kết nối Carrillo, và những ống xi lanh mới từ LA Sleeves để tăng kích thước ống.

Kết quả cuối cùng là một động cơ 5.6 lít, 525 mã lực. Theo Lexus, 525 mã lực là vượt giới hạn của động cơ này, và trong thực tế “đã tăng hơn gấp đôi.

Nhưng sẽ chân thật hơn nếu thấy khả năng này sẽ được chứng minh. Có lẽ tại triển lãm SEMA năm tới?

You can use polls, multiple questions, quick checks writemypaper4me.org for understanding, true/false questions and many more.