Lexus UX Concept sẽ tham dự sự buổi triển lãm ô tô Paris

0
493
lexus-ux-concept-tham-du-trien-lam-chau-au
Lexus UX Concept sẽ tham dự sự buổi triển lãm ô tô Paris

Sau khi bức ảnh đầu tiên của Lexus UX Concept mới bị rò rỉ ra trên mạng ngày hôm nay. Hãng xe Nhật Bản đã chính thức xác nhận ra mắt toàn cầu tại sự kiện Paris Auto Show vào cuối tháng Chín.

Chúng tôi vẫn không nhận được nhiều thông tin về chiếc UX. Nó được miêu tả tại Trung tâm Thiết kế châu Âu của Lexus, ED2, nhằm giới thiệu người dùng hướng thiết kế tương lai của thương hiệu.

Theo một tuyên bố ngắn từ Lexus, “đặc tính khác biệt rõ ràng của nó là để thu hút khán giả thành thị tiến bộ sống trong một môi trường được kết nối. Chiếc UX Concept còn trưng bày các công nghệ giàu trí tưởng tượng cho một trải nghiệm lái xe. Trong khi nội thất kết hợp thủ công truyền thống với kỹ thuật sản xuất công nghệ cao. “

Có khả năng là chiếc UX là một chiếc crossover nhỏ trong tương lai của Lexus được quảng cáo bên dưới chiếc NX hiện tại. Như một đối thủ của chiếc xe giống như Audi Q2. Càng nhiều hãng sản xuất ô tô thay đổi quan điểm của họ ra khỏi những chiếc hatchback truyền thống và sedan đến SUV. Nói thêm đây là một thực tế rằng, công ty mẹ của Lexus, Toyota, gần đây đã đăng ký nhãn hiệu UX200, UX250 và UX250h (hybrid) với Cục Sở hữu trí tuệ Liên minh châu Âu. Chúng tôi đưa thêm thông tin tại sự kiện Paris Auto Show vào ngày 29.

Tham gia cùng chiếc UX Concept tại Paris Auto Show sẽ là chiếc Lexus IS được làm mới với đặc điểm kỹ thuật châu Âu, cũng như chiếc NX Sport Edition và coupe LC thể thao mới.