Lộ ảnh nội thất Mercedes-Benz C-Class thế hệ mới

0
124

Khoang nội thất của Mercedes-Benz C-Class thế hệ mới vừa được tiết lộ thông qua hình ảnh mà Carscoops chia sẻ. Có thể thấy C-Class W206 trông hiện đại hơn với bảng điều khiển trung tâm được thiết kế mới.

Lo anh noi that Mercedes-Benz C-Class the he moi,  nang cap man hinh anh 1

Màn hình trung tâm mới trên C-Class được đặt dưới 3 cửa gió điều hòa và có kích thước không quá lớn, ở thế hệ hiện tại thì màn hình trung tâm của C-Class được đặt nhô lên phía trên bảng táp-lô. Phía dưới màn hình trung tâm là cụm điều khiển hệ thống điều hòa với 2 màn hình nhỏ hiển thị nhiệt độ.

Một chi tiết đáng chú ý khác là cụm đồng hồ tốc độ kết hợp giữa cơ và điện tử hiện tại đã biến mất, thay vào đó là một màn hình tốc độ điện tử hoàn toàn với kiểu dáng hình chữ nhật. Nâng cấp này giúp C-Class trông hiện đại và thể thao hơn.

Lo anh noi that Mercedes-Benz C-Class the he moi,  nang cap man hinh anh 2

C-Class thế hệ mới có kích thước tổng thể tương tự thế hệ hiện tại, tuy nhiên khu vực để chân của hàng ghế sau sẽ được cải thiện đáng kể nhờ sử dụng nền tảng MRA (Modular Rear Architecture). Thiết kế linh hoạt giúp C-Class W206 có thể sử dụng được nhiều loại động cơ như xăng, dầu và điện khí hóa.

Nếu không có gì thay đổi, Mercedes-Benz C-Class thế hệ mới sẽ được ra mắt vào cuối năm nay với 2 biến thể là sedan và wagon. Biến thể All-Terrain, Coupe hay Cabriolet cũng có thể xuất hiện trên C-Class vào năm 2022.

Volkswagen Touareg V8 Last Edition ra mắt, giới hạn 400 chiếc

Touareg Last Edition có giá bán khởi điểm 122.971 USD, tương đương 2,8 tỷ đồng.

Toyota Corolla Cross ra mắt tại Indonesia, không có gói Safety Sense

Toyota Corolla Cross tại Indonesia có 2 tùy chọn động cơ với giá khởi điểm là 31.256 USD.

Hyundai ra mắt thương hiệu con Ioniq – tấn công thị trường xe điện

Ioniq được ra đời để tập trung vào thị trường xe điện. Thương hiệu này sẽ giới thiệu 3 mẫu xe điện trong vòng 4 năm tới.

Nguồn: Zing.vn