Lộ diện garage toàn siêu xe của Cường “Đô la”

0
78

Thứ Năm, ngày 07/05/2020 19:00 PM (GMT+7)

Căn nhà mới xây của Cường “Đô-la” vừa được chia sẻ trên mạng xã hội đã hé lộ một garage ô tô vô cùng hiện đại và sang chảnh.

Đoạn video về căn nhà mới của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường “Đô-la”) vừa được chia sẻ trên mạng xã hội. Theo nguồn tin riêng, căn nhà này tọa lạc tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. HCM.

Điều khiến nhiều giới mộ điệu để tâm đó chính là phần garage, nơi dân chơi phố núi sẽ trưng bày những chiếc siêu xe đang sở hữu.

Trong số đó, chiếc McLaren 720S màu cam đang thuộc sở hữu của vị doanh nhân này là chiếc xe được chú ý nhất. Đây là chiếc siêu xe thường xuyên được Cường “Đô-la” trưng dụng trong những buổi tụ tập của giới đại gia Sài Gòn.

Điểm nhấn thú vị ở garage này là việc được trang bị thêm thang nâng để đưa xe lên phòng khách. Đây cũng là một trong những lối kiến trúc khá được nhiều chủ xe tại nước ngoài ưa chuộng.

Nguồn: https://xe.baogiaothong.vn/lo-dien-garage-toan-sieu-xe-cua-cuong-do-la-d464039.htmlNguồn: https://xe.baogiaothong.vn/lo-dien-garage-toan-sieu-xe-cua-cuong-do-la-d464039.html

Đây là thiết kế Mazda6 thế hệ mới, xe sang cũng phải ”e dè”

Thế hệ mới của Mazda6 hứa hẹn nâng tầm lên xe hạng sang, không chỉ đối đầu với các đối thủ sedan hạng D như Toyota…

Nguồn: 24h.com.vn