Longer Range Daimler Trung Quốc sản xuất Denza 400 với bình điện cải tiến

0
511
xe Denza 400 cai tien
Longer Range Daimler Trung Quốc sản xuất Denza 400 với bình điện cải tiến

Longer Range Daimler Trung Quốc sản xuất Denza 400 với bình điện cải tiến và phạm vi dài hơn.

Daimler rất hứng thú với xe ô tô điện đã khai sinh ra Denza, lần đầu tiên liên doanh Trung-Đức của Trung Quốc phát triển cùng với BYD.

Một vài tuần trước, các báo cáo về kẻ khổng lồ Đức tăng tốc chương trình xe điện Mercedes ‘dường như chỉ tập trung vào sản xuất xe hơi ở Stuttgart, nhưng có vẻ như Daimler mở rộng danh mục đầu tư của xe năng lượng mới (NEV) với việc giới thiệu mẫu xe đặc biệt này.

Denza không phải là một mẫu xe mới, như Daimler và đối tác BYD Trung Quốc đã vén màn tiết lộ mẫu xe của họ tại buổi triển lãm xe hơi Bắc Kinh, cách đây hai năm. Được mô tả như là “Sản xuất tại Trung Quốc, dành cho Trung Quốc”, chiếc xe trang bị bình điện Lithiun-iron 47,5 kWh, bố trí bằng một ngăn nhôm nhẹ với mặt cắt nhô ra, mà có thể cung cấp một phạm vi lái xe lên đến 300 km (186 dặm).

Tuy nhiên thế hệ thứ hai, được gọi là Denza 400, cung cấp dung lượng bình điện tang lên từ 47,5 kWh đến 62 kWh. Và nâng cấp phạm vi lên tới 400 km (248 dặm) – tên gọi từ đây mà có. Sạc bình có thể được thực hiện tại bất kỳ cửa hàng điện gia dụng nào, cơ sở sạc công cộng hoặc các thùng sạc đặc biệt. Thời gian sạc giảm xuống sau đó từ bảy giờ, ít hơn một giờ.

Styling wise, nothing has changed, as the Denza remains a roomy, family car with a trunk volume of 460 liters (16.24 cu-ft). Since the car’s launch in September 2014 (with a starting price of RMB 369,000/$59,250), Daimler and BYD sold nearly 3000 units.

Kiểu dáng khôn ngoan, không có gì đã thay đổi, chiếc Denza vẫn là một chiếc xe gia đình rộng rãi, với một dung lượng cốp xe là 460 lít (16,24 cu-ft). Kể từ khi ra mắt chiếc xe tvào tháng 9 năm 2014 (với giá khởi điểm là 369.000 nhân dân tệ / 59.250 $), Daimler và BYD bán gần 3000 chiếc.

“Liên doanh BDNT tốt nhất của tập đoàn Trung-Đức trong xe năng lượng mới. Đã cung cấp những chiếc xe điện an toàn, đáng tin cậy và thuận tiện được sản xuất và dành riêng cho Trung Quốc. Xe DENZA 400 với mở rộng phạm vi cung cấp khách hàng Trung Quốc của chúng tôi với cải thiện kinh nghiệm lái xe xa hơn nữa, “Hubertus Troska, Thành viên Hội đồng quản trị của Daimler AG chịu trách nhiệm cho Greater China cho hay.