“Lướt qua” xe Honda Civic Type R Prototype 2018 cho thị trường Mỹ

Dòng xe hatchback Honda Civic mới tham dự buổi ra mắt tại sự kiện Paris Auto Show là Civic Type R Prototype 2018.

0
982
2018-honda-civic-type-r
Honda Civic Type R Prototype 2018 cho thị trường Mỹ

Dòng xe hatchback Honda Civic mới tham dự buổi ra mắt tại sự kiện Paris Auto Show là Civic Type R Prototype 2018. Và xe sẽ đến Bắc Mỹ, nơi mẫu xe 5 cửa 2017 vừa hạ cánh tại các đại lý của hãng tại Mỹ.

“Honda being Honda”, Civic Type R Prototype là một ‘nguyên mẫu’ như tên gọi. Nhưng điều duy nhất tách nó ra từ chiếc xe sản xuất thực tế và sẽ được bán tại Mỹ như mẫu xe của năm 2018, là thân xe được phủ titan cực ngầu, bằng chứng dựa trên những lần kiểm tra quan sát gần đây của chúng tôi.

2018-honda-civic-type-r-cuc-ngau
Thân xe Honda Civic Type R Prototype 2018 được phủ titan cực ngầu

Civic Type R mới có vẻ ngoài cực ngầu và chưa được bán ra ở Bắc Mỹ, kiểu dáng thể thao tương tự ở bên ngoài với thanh cản phía trước cồng kềnh và thông gió, ống dẫn khí trên thanh cản, cánh gió phía sau lớn, bộ khuếch tán, cộng thêm một vài yếu tố mới, trong đó có một cái môi trên nắp ca-pô và một ống xả bất thường thiết lập với ba ống ở trung tâm.

Chúng tôi chưa có bất kỳ chi tiết cụ thể, nhưng chúng tôi biết rằng các Civic Type R 2018 sẽ lặp lại động cơ tăng áp VTEC, 2.0 lít, bốn xi-lanh từ chiếc xe hiện tại với công suất 306 mã lực và mô-men xoắn 400Nm (295 lb-ft). Với một số nguồn điện năng được cải tiến để cạnh tranh tốt hơn với Ford Focus RS.

duoi-xe-honda-civic-type-r-2018
cánh gió phía sau lớn

Mong đợi một hộp số tay sáu cấp để truyền lực các bánh xe phía trước, có thể thông qua một khác biệt thông minh sẽ được hỗ trợ bằng cách thay đổi nền tảng toàn cầu của Civic hatchback phổ biến, bao gồm hệ thống treo, hệ thống phanh, vô-lăng và hỗ trợ lái xe điện tử, để chế ngự những chiếc xe trên đường – và theo dõi.

Thông tin bổ sung là Prototype Civic Type R sẽ ra mắt ở Bắc Mỹ hoặc tại SEMA ở Las Vegas hoặc tại LA Auto Show vào cuối năm nay, từ Paris Auto Show ngày mai.