Maruti Swift 2017 dự kiến ra mắt năm sau

So với Suzuki Swift quốc tế, Maruti Swift thế hệ tiếp theo sẽ có những thay đổi nhỏ để phù hợp hơn với yêu cầu của người mua xe Ấn Độ

0
579
Maruti Swift 2017 dự kiến ra mắt năm sau
Maruti Swift 2017 dự kiến ra mắt năm sau

Maruti Swift 2017 dự kiến ra mắt năm sau trong mùa lễ hội năm 2017.

Dựa trên những hình ảnh bị rò rỉ của RS Suzuki Swift vào ngày hôm qua. Cũng như kỳ vọng của chúng tôi, Shoeb R Kalania IAB đã tạo ra một bảng mô tả Maruti Swift 2017, cung cấp cho chúng ta cái nhìn gần gũi nhất về chiếc hatchback thế hệ tiếp theo.

So với Suzuki Swift quốc tế, Maruti Swift thế hệ tiếp theo sẽ có những thay đổi nhỏ để phù hợp hơn với yêu cầu của người mua xe Ấn Độ. Những thay đổi này sẽ xoay quanh việc điều chỉnh xe cho phù hợp với điều kiện đường Ấn Độ cũng như giữ mức giá cạnh tranh nhất có thể, xem đó là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Maruti.

Maruti Swift 2017 dự kiến ra mắt năm sau
Maruti Swift 2017 dự kiến ra mắt năm sau

Mong đợi khoảng cách gầm xe cao hơn, thiết lập hệ thống treo mượt hơn, tấm nhựa mỏng hơn, túi khí kép thay vì bảy túi, không có tùy chọn của gói Safety (phanh hỗ trợ camera kép, hỗ trợ làn đường vv), một đơn vị AMT thay vì CVT trong biến thể xăng 1.2 tự động, hệ thống phanh phía sau thay vì đĩa, và vải bọc.

Mặc dù có sự thích ứng, Swift mới sẽ có nhiều tính năng hơn bao giờ hết. Nếu Maruti giữ hệ thống phân cấp các mẫu xe hiện tại, hy vọng lớp ‘Z’ đi kèm với các tính năng như đèn pha LED với DRLs, trang trí chrome xung quanh lưới tản nhiệt, tay nắm cửa mạ crôm, cảm biến đỗ xe phía sau có camera và bánh xe hợp kim 16-inch

Bên trong, nó có thể được trang bị với các nút gắn trên vô-lăng, khoá thông minh với nút bấm tắt/ khởi động, màn hình hiển thị màu đa thông tin tương tự như thiết bị của Baleno, điều hoà nhiệt độ tự động, và một hệ thống màn hình cảm ứng 7-inch Smartplay với Apple Carplay.