Maserati Levante, Bentley Bentayga là những chiếc off-road

0
521
maserati-levante-bentley-bentayga-la-nhu%cc%9b%cc%83ng-chie%cc%82c-off-road
Maserati Levante, Bentley Bentayga là những chiếc off-road

Nếu bạn đã tạo ra một danh sách những chiếc SUV sẽ không bao giờ rời khỏi đường băng. Những chiếc xe giống Bentayga sang trọng của Bentley và xe Levante thể thao của Maserati sẽ được ở đầu trang.

Có điều là, nếu muốn, chúng sẽ không gặp trở ngại gì khi chạy đường địa hình. Có lẽ đây là lý do tại sao khi nhìn thấy khoảng cách gầm xe với mặt đường rõ ràng và hệ thống dẫn động 4 bánh  tinh vi để các thử nghiệm có thể hoàn toàn thỏa đáng.

Các kỹ sư Bentley đã đảm bảo rằng chiếc Bentayga có thể điều khiển ở các địa hình dễ dàng như điều khiển động cơ 12 xy-lanh, có công suất 600 mã lực/ mô-men xoắn 900 Nm (663 lb-ft).

Xe được trang bị chế độ lái chủ động (Drive Dynamics Mode) của hãng như là tiêu chuẩn, mặc dù khách hàng cũng có thể chọn tùy chọn điều khiển thích ứng (Responsive Off-Road Setting), sẽ cung cấp đến tám chế độ lái xe, cộng với những lò xo khí nén có thể điều chỉnh bằng điện tử với bốn gầm xe.

Mặt khác, chiếc Levante, có thể không đạt vận tốc 60 mph (96 km/h) nhanh như Bentayga. Nhưng hệ thống treo điện tử tiêu chuẩn của nó với bộ giảm xóc điều khiển được và lò xo khí nén hoạt động tốt cùng với hệ thống dẫn động 4 bánh Q4 thông minh của Maserati.

Nói cách khác, cả hai mẫu xe, dù không nhằm vào đối thủ, nên xử lý vấn đề của họ mà bất chấp địa thế họ đang đối mặt.